Giới thiệu loạt soundbar mới mà Samsung vừa sản xuất tại Việt Nam

Giới thiệu loạt soundbar mới mà Samsung vừa sản xuất tại Việt Nam

Ngoài điện thoại, Samsung cũng rất chú trọng đến các dòng sounbar. Gần đây, hãng đã giới thiệu loạt soundbar mới sản xuất tại Việt Nam. Chất âm được cho là rất tốt. Giá cả cũng không quá mắc so với tầm giá. Ngoại hình thì luôn là ưu điểm của Samsung.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là giới thiệu loạt soundbar mới mà Samsung vừa sản xuất tại Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Soundbar Samsung có gì độc, lạ?

Các mẫu loa thanh (soundbar) mới của Samsung nổi bật với thiết kế đơn giản. Hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc Apple AirPlay 2.

Ngày 16/3, Samsung đã giới thiệu loạt sound bar thế hệ 2021 tại Việt Nam. Nó thuộc các dòng Q-series và A-series.

Với giá 34 triệu đồng, Q950A là sản phẩm cao cấp nhất trong số 6 mẫu soundbar mới. Theo Samsung, đây là hệ thống loa chuẩn 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới, gồm một loa chính, một loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vòm 9500 không dây.

Samsung Q950A là hệ thống âm thanh 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới.

So với thế hệ trước, Samsung Q950A trang bị Q-Symphony, tính năng đồng bộ âm thanh giữa soundbar và loa trên TV cho trải nghiệm tốt hơn. Thiết bị cũng sở hữu công nghệ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos và DTS/X.

Soundbar Samsung có gì độc, lạ?

Soundbar Samsung gồm nhiều dòng để lựa chọn

Bên cạnh Q950A, Samsung còn giới thiệu 2 phiên bản rẻ hơn. Dòng sound bar Q-series 2021, gồm Q700A 3.1.2 kênh (giá 13 triệu đồng). Và Q600A 3.1 kênh (giá 9,5 triệu đồng).

2 mẫu Q950A và Q700A hỗ trợ SpaceFit Sound. Tận dụng micro trên dòng TV Q70A trở lên để đo độ dội âm trong phòng, gửi dữ liệu đến loa giúp tối ưu âm thanh cho phù hợp.

Dòng soundbar thứ 2 được công ty Hàn Quốc giới thiệu là A-series 2021, gồm các mẫu A650 5.1 kênh (giá 7,5 triệu đồng), A550 2.1 kênh (giá 6 triệu đồng) và A450 2.1 kênh (giá 4,5 triệu đồng). Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, hỗ trợ chế độ tăng âm trầm (Bass Boost), công nghệ âm thanh vòm giả lập DTS/Virtual X.

Soundbar Samsung gồm nhiều dòng để lựa chọn

Các dòng soundbar mới của Samsung hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc AirPlay 2.

Bên cạnh kết nối có dây qua USB, HDMI hoặc cổng quang (optical). Các mẫu soundbar mới của Samsung còn hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth. Hoặc AirPlay 2 dành cho người dùng hệ sinh thái của Apple.

Dòng soundbar 2021 của Samsung đã được mở bán tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm TV Neo QLED 2021, người dùng sẽ được ưu đãi giảm giá tối đa 30% cho các mẫu loa này.

Ý nghĩa của cái tên Samsung

Samsung là một trong những hãng công nghệ mạnh nhất hiện nay của thế giới. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi cái tên Samsung có ý nghĩa gì.

Ý nghĩa của cái tên Samsung

Giống như khi cha mẹ đặt tên cho con cái với hàm ý chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thì cái tên Samsung cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, Samsung còn có nhiều ẩn ý sâu sa hơn cái tên Apple mà CEO Steve Job chọn. Sau khi trở về từ một trang trại Táo.

Theo đó, Samsung được tạo thành từ hai ký tự tiếng Hàn là “Sam” và “Sung”.

“Sam” nghĩa là 3, biểu tượng của sức mạnh và quyền lực còn Sung là “ngôi sao” mang ý nghĩa “vĩnh cửu”. Như vậy cái tên Samsung được hiểu là “tam sao” với ý nghĩa về một công ty luôn phát triển và lớn mạnh theo thời gian.

Đừng quên theo dõi thêm những tin tức đáng mong đợi khác tại: Công nghệ

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *