Tỷ phú Elon Musk vừa chuyển nghề bán rượu hết sức mát tay

Tỷ phú Elon Musk vừa chuyển nghề bán rượu hết sức mát tay

Theo thông tin mới nhất, Tỷ phú Elon Musk vừa chuyển nghề bán rượu hết sức mát tay. Hãng rượu của Elon không chỉ cháy hàng. Fan hâm mộ không kịp mua. Mà giá cao nhất của một chai rượu còn lên đến hàng nghìn đô la. Quả là rượu của tỷ phú có khác.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là tỷ phú Elon Musk vừa chuyển nghề bán rượu hết sức mát tay. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Khi tỷ phú chuyển nghề bán rượu

Những chai rượu Tesla Tequila có giá 250 USD đã mở bán trở lại sau 4 tháng thiếu hàng và tiếp tục được tiêu thụ rất nhanh.

Ngày 15/3, những chai rượu Tesla Tequila đã bán hết trên các cửa hàng trực tuyến của Tesla ngay sau khi mở bán trở lại. Hiện tại, công ty này vẫn chưa đưa ra thông báo về việc bổ sung thêm hàng.

Tesla Tequila có dạng chai hình tia chớp. Theo Tesla, đây là những chai rượu “được làm 100% từ cây agave tequilana cao cấp và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, có vị cân bằng giữa trái cây khô, vani và hương quế”.
Ruou cua Tesla “chay” hang sau khi mo ban tro lai anh 1

Tesla cho biết những chai rượu sẽ đến tay người mua vào khoảng đầu tháng 4.

Tỷ phú Elon Musk vừa chuyển nghề bán rượu hết sức mát tay

Những chai rượu này do hãng rượu nổi tiếng Nosotros Tequila, California (Mỹ) sản xuất. Kể từ lần đầu mở bán vào tháng 11/2020, Tesla Tequila đã tạo được tiếng vang lớn bởi chất lượng của mình. Vào thời điểm đó, những chai rượu cũng “cháy” hàng chỉ trong vài giờ.

Giá cao đến hàng nghìn đô la

Với sự nổi tiếng của Tesla Tequila, một số người đã bắt đầu bán lại những chai rượu này trên eBay với giá hàng nghìn đô la. Tuy nhiên, việc bán rượu bị cấm trên nền tảng này nên những chai được bày bán chỉ là chai rỗng.
Ruou cua Tesla “chay” hang sau khi mo ban tro lai anh 2

Những chai Tesla Tequila rỗng được bán trên eBay với giá cao hơn giá bán trên trang web Tesla. Ảnh chụp màn hình.

Ý tưởng về loại rượu tequila mang thương hiệu Tesla bắt đầu từ một câu nói đùa của Elon Musk. Vào năm 2018, ông đã chia sẻ lên Twitter những dòng trạng thái bông đùa về việc “bất tỉnh trước chiếc Model 3, xung quanh là những chai ‘Teslaquilla'”.

Ý tưởng về loại rượu tequila mang thương hiệu Tesla bắt đầu từ một câu nói đùa của Elon Musk.

Ban đầu, Musk muốn đặt tên cho sản phẩm là “Teslaquila”. Tuy nhiên, cái tên này đã bị chặn bởi Hội đồng quản lý rượu Tequila của Mexico. Lý do là tên khá giống với từ “tequila” nên không thể đăng ký làm thương hiệu. Sau đó Tesla đã đổi tên những chai rượu của mình thành “Tesla Tequila”.

Rượu Elon Musk cháy hàng

Những dòng trạng thái vui vẻ khởi đầu cho một nhãn hiệu rượu thành công của Tesla. Ảnh chụp màn hình.

Tesla Tequila không phải sản phẩm đầu tiên xuất phát từ một trò đùa của Elon Musk.

Theo Reuters, vào tháng 7/2020, để ăn mừng giá cổ phiếu của Tesla tăng và trêu chọc những người phản đối công ty, ông đã mở bán những chiếc quần đùi bằng vải satin đỏ. Năm 2018, công ty đào hầm của Elon Musk, The Boring, cũng bán một chiếc súng phun lửa với tên “Not a Flamethrower”.

Điều ít người biết về Elon Musk

Elon Musk được sinh ra và lớn lên ở Nam Phi vào năm 1971. Sau đó ông chuyển sang sinh sống, học tập một thời gian dài tại Canada và hiện tại ông đang sống ở Mỹ.

Elon Musk được sinh ra và lớn lên ở Nam Phi vào năm 1971

2. Elon Musk bắt đầu trở nên nổi tiếng khi sáng lập và phát triển Tesla Motors và SpaceX, nhưng ít ai biết được rằng trước đó ông cũng đã là một người có tiếng nói trong giới đầu tư Hoa Kỳ với tư cách là nhà đồng sáng lập của PayPal – một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet lớn nhất thế giới.

3. Elon Musk chính là một hình mẫu truyền cảm hứng cho không ít các nhân vật nổi tiếng của Hollywood, trong đó có Tony Stark (hay còn được biết đến với vai diễn Iron Man trong bộ phim bom tấn cùng tên). Elon Musk thậm chí còn có một vai diễn với tư cách khách mời trong bộ phim đình đám này!

Đừng quên theo dõi thêm những tin tức đáng mong đợi khác tại: Công nghệ

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *