Thiết bị thông minh HomePod của Nhà táo sắp sửa bị khai tử

Thiết bị thông minh HomePod của Nhà táo sắp sửa bị khai tử

Người hâm mộ HomePod Nhà Táo đang đối mặt với một tin buồn. Thiết bị thông minh HomePod của Nhà táo sắp sửa bị khai tử. Đây là một trong những sản phẩm bán không chạy của Apple. Nên hãng quyết định ngừng sản xuất để tập trung vào những sản phẩm khác.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là thiết bị thông minh HomePod của Nhà táo sắp sửa bị khai tử. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Homepod Nhà Táo sắp sửa bị khai tử

Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt, Apple quyết định dừng sản xuất loa thông minh HomePod.

Sau 3 năm sản xuất, công ty công nghệ đến từ Cupertino quyết định ngừng sản xuất loa thông minh HomePod.

“Kể từ ra mắt vào mùa thu năm ngoái, HomePod mini đã gặt hái nhiều thành công vang dội. Chỉ với 99 USD, thiết bị này mang đến cho khách hàng âm thanh tuyệt vời, trợ lý thông minh và khả năng vận hành ngôi nhà của bạn. Giờ đây, chúng tôi sẽ tập trung vào HomePod mini và ngừng cung cấp phiên bản HomePod ban đầu”, thông báo của Apple gửi TechCrunch.

Mức giá cao khiến nhiều người dùng không mặn mà với chiếc HomePod.

Homepod Nhà Táo sắp sửa bị khai tử

Apple vẫn bày bán mẫu đầu tiên đến khi hết hàng

Tuy nhiên, các model của HomePod đời đầu sẽ vẫn được bày bán tại các cửa hàng có sẵn của Apple. Táo khuyết cũng cho biết công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật phần mềm và dịch vụ.

Theo Mashable, sự xuất hiện của HomePod vào năm 2018 là một hiện tượng. Thiết bị này được đánh giá là loa thông minh có âm thanh tốt nhất. Mặc dù vậy, giá một chiếc HomePod là 350 USD, khá cao so với mặt bằng chung.

HomePod tham gia thị trường loa thông minh muộn hơn so với Amazon Echo hay Google Home, những thiết bị này ra đời trước đó từ 2-4 năm. Tuy đã cố gắng tăng sức cạnh tranh cho HomePod bằng cách giảm giá bán từ 349 USD xuống 299 USD, Apple vẫn không thể bắt kịp mức độ phổ biến của Amazon hay loa thông minh của Google.

Apple vẫn bày bán mẫu đầu tiên đến khi hết hàng

Như tuyên bố trước đó, Apple sẽ chuyển trọng tâm sang phiên bản HomePod mini, vốn đang được bán với giá 99 USD. Với thiết kế hình cầu bắt mắt, chất lượng âm thanh tốt và tích hợp trợ lý ảo Siri, chiếc HomePod mini đang có ưu thế thuận lợi hơn phiên bản tiền nhiệm.

Homepod Nhà Táo là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu loa Apple Homepod là gì nhé. Theo đó đây chính là một sản phẩm loa thông minh được Apple cho ra đời. Với mục đích cạnh tranh các thiết bị tương tự trên thị trường. Và chiếc loa Homepod được thiết kế độc đáo với 7 loa tweet. Và 6 loa micro đồng thời còn có thêm một loa lớn 4ich nữa.

Điều tuyệt vời khiến cho chiếc loa Homepod khác những dòng loa thông thường khác đó chính là nó còn được trang bị thêm tính năng trợ lý ảo siri của Apple. Từ đó sẽ giúp đáp ứng được những ứng lệnh thoại và cũng như có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi.

Đồng thời khi tích hợp với Homekit của Apple còn giúp cho phép sản phẩm có thể tương tác. Cùng với những thiết bị được kết nối để thực hiện nhiều chức năng thông minh. Đó có thể là việc thay đổi trên bộ điều nhiệt thông minh. Hoặc bật tắt đèn, bật vòi phum, mở khóa, mở cửa ra vào, bật vòi phun… Hoặc nhiều, nhiều hơn nữa. Và loa Homepod còn là sản phẩm mang vẻ nổi trội hơn nữa. Đó chính là nhờ nó được hỗ trợ bởi trợ lý ảo siri.

Theo đó đây chính là một sản phẩm loa thông minh được Apple cho ra đời.

Để tham khảo những thông tin cần thiết khác, bạn có thể truy cập: Công nghệ

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *