Khánh Vân nhận Lâm Vỹ Dạ là chị em sinh đôi tại Kỳ tài thách đấu

Khánh Vân nhận Lâm Vỹ Dạ là chị em sinh đôi tại Kỳ tài thách đấu

Trong chương trình Kì tài thách đấu, sau khi Lâm Vỹ Dạ được Hoa hậu Khánh Vân gọi là chị em sinh đôi đã khiến cho Trường Giang giật mình nhẹ và không tin vào những gì mình đã nghe. Từ đó, hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường được chứng kiến vô cùng thú vị.

Trong Kỳ tài thách đấu mới nhất là mùa số 4, khán giả có cơ hội theo dõi tung hứng giữa các vị khách mời, các đội tại nhà cũng như MC Trương Giang. Đã có thể dẫn dắt mang nhiều tiếng cười cho khán giả của chương trình.

Kỳ tài thách đấu là chương trình như thế nào?

Chương trình giải trí tổng hợp Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow bắt đầu từ năm 1990 tại Thái Lan nay có mặt tại Việt Nam với tên gọi Kỳ tài thách đấu. Trong mỗi tập phát sóng, các nghệ sĩ Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang cùng với các nghệ sĩ khách mời chia làm các đội để tham gia nhiều hoạt động thú vị.

dàn chủ nhà của chương trình

Các đội chơi tham gia vào những trò chơi vận động mang tính thách đấu. Trong đó, những tiết mục ảo thuật, những tiểu phẩm hài hay khả năng biểu diễn tài năng đặc biệt nhằm mang lại những phút giây giải trí thoải mái cho khán giả.

Đồng hành cùng các đội “chủ nhà” sẽ là bốn MC trụ cột. Cùng với các nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực như: hài kịch, ảo thuật, điện ảnh. Trong đó, phải kể đến Lê Giang, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Hứa Vĩ Văn, Trương Nam Thành… Đặc biệt có sự xuất hiện của Ảo thuật gia Petey Nguyễn và nhiều nhân vật khác trong cả nước.

Kỳ tài thách đấu lên sóng lúc 21h tối chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 18-9.

Lâm Vỹ Dạ và Hoa Hậu Khánh Vân có thật là chị em sinh đôi?

Dàn nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình tập này gồm: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á khôi Áo dài Phương Linh. Nghệ sĩ chủ nhà gồm: Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Mạc Văn Khoa.

Khánh Vân và Lâm Vỹ Dạ là chị em sinh đôi

Ở phần giao lưu với các nghệ sĩ, MC Trường Giang hết lời khen ngợi nhan sắc của ba khách mời và Hari Won. Anh cũng nhiệt tình thông báo về cuộc sống của Mạc Văn Khoa. Sau vài năm hoạt động nghệ thuật, kinh doanh chăm chỉ: mua được nhà, xế hộp. Và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Tiếp đến, Trường Giang dành thời gian hỏi thăm ba khách mời. Được đàn anh quan tâm, Hoa hậu Khánh Vân thẳng thắn bày tỏ lý do nhận lời tham gia chương trình. “Tôi tham gia chương trình này chỉ với một lý do duy nhất, rất quan trọng. Tôi đến đây vì người chị sinh đôi của tôi, đó là chị Lâm Vỹ Dạ!”.

Trong khi Hari Won và Mạc Văn Khoa đứng bên cạnh không tin vào những gì mình nghe được. Lâm Vỹ Dạ lại tỏ ra tự hào. Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục nói. “Chị Lâm Vỹ Dạ với tôi đều là hoa hậu. Chị là Hoa hậu Bình Lợi còn tôi là Hoa hậu Bình Tân ạ!”.

Trường Giang hé lộ chuyện hậu trường “đút lót” hài hước

Trông thấy biểu cảm đắc ý của Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang quyết định hé lộ câu chuyện diễn ra trong hậu trường: “Thưa quý vị! Hồi nãy chúng tôi có bắt gặp ở trong hậu trường, Lâm Vỹ Dạ có đưa cho Khánh Vân 15 triệu để ra đây nói như vậy!”. Mạc Văn Khoa sẵn sàng làm chứng về việc Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân. Để được người đẹp giới thiệu trên sóng truyền hình cả hai là chị em sinh đôi.

bí mật hậu trường của Lâm Vỹ Dạ bị hé lộ

Mặc kệ việc bị Trường Giang – Mạc Văn Khoa “tố” nhận “hối lộ” từ Lâm Vỹ Dạ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chia sẻ: “Đối với em thì chị của em luôn là số 1. Chị của em là tuyệt vời nhất ạ!”. Nói xong, cả Khánh Vân và Lâm Vỹ Dạ đều cười rạng rỡ. Hé lộ nữ diễn viên đã đưa cho chân dài 20 triệu đồng. Không phải 15 triệu đồng như Trường Giang nói. Đến phần chọn đội, Hoa hậu Khánh Vân nhất quyết lựa chọn bắt cặp với “chị em sinh đôi” Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người đều phải bật cười.

Tuy nhiên, đó chỉ là màn tung hứng giữa MC Trường Giang, Hoa hậu Khánh Vân và Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu. Với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả. Dù vậy, Trường Giang không quên nhắc nhở Hoa hậu Khánh Vân nên tỉnh táo trước khi nói lời khen ngợi Lâm Vỹ Dạ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin giải trí khác hãy truy cập vào QTL nhiều hơn nhé.

Nguồn: danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *