Sau 34 năm, có nên gặp lại và yêu tình cũ đắm đuối?

Sau 34 năm, có nên gặp lại và yêu tình cũ đắm đuối?

Có nên yêu lại tình cũ? Đó là điều ai cũng thắc mắc. Câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Đó là chuyện tình yêu của hai người xa cách đến 34 năm. Họ gặp nhau và yêu lại từ đâu. Như thể mọi thứ chưa từng diễn ra. Tình yêu vẫn mặn nồng như lần đầu gặp nhau.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là sau 34 năm, có nên gặp lại và yêu tình cũ đắm đuối? Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Có nên yêu lại tình cũ?

Ở tuổi 50, ông Dean vẫn lưu giữ bức thư tình 34 năm trước, để khi gặp lại tình cũ, ông sẽ đọc cùng bà, lắng nghe con tim bồi hồi thêm lần nữa.

Năm 1986, Gaynor Williams, 16 tuổi, gặp chàng trai tên Dean Ryan, 19 tuổi tại một quán bar ở Chester, Cheshire. Họ yêu nhau 18 tháng cho đến khi Dean chuyển đến Somerset nuôi giấc mơ thành nghệ sĩ.

Có nên yêu lại tình cũ?

Tháng 8/2019, Gaynor đi nghỉ ở Benidorm, Tây Ban Nha và dự định theo đuổi sự nghiệp ca hát tại đây. Bà tình cờ gặp lại Dean ở một quán bar.

“Khi bước vào quán bar, tôi lập tức nhận ra Dean. Giọng hát, nụ cười ấm áp và sự quyến rũ của ông ấy vẫn thế, nhưng chỉ hơi già đi vì nếp nhăn. Tôi đã đến phòng thay đồ sau buổi biểu diễn để chào hỏi. Chúng tôi trò chuyện rất lâu”, bà Gaynor kể.

Dean và Gaynor của hiện tại và thời điểm năm 1987.

Trái tim bỗng đập như lúc xưa

Tình xưa nhắc lại, trái tim cả hai “lỗi nhịp” thêm một lần nữa. Tháng 3/2020, Gaynor thu xếp để về Anh hai tuần. Nhưng Tây Ban Nha phong tỏa toàn quốc nên bà quyết định ở lại lâu hơn để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, bà chưa trở lại Anh và đến sống chung với người yêu thời trẻ. Sau một năm bên nhau, họ “không thể hạnh phúc hơn”. Thi thoảng, Dean và Gaynor tự véo tay mình vì hạnh phúc bất ngờ có được ở tuổi trung niên.

Những bức thư tình, anh kỷ niệm của hai vẫn còn được Dean lưu giữ.

Trái tim bỗng đập như lúc xưa

“Tôi không muốn quay lại nơi không có gì để quay lại nữa. Tôi quyết định ở lại Tây Ban Nha và định cư luôn. Chúng tôi đã xem qua tất cả các lá thư từng viết cho nhau năm 1987. Anh ấy đã giữa lại tất cả. Cả đêm, tôi chỉ khóc khi đọc những bức thư đó. Tuổi trẻ đã trở lại nhờ nó. Thật tuyệt”, cô nói.

Dean cho hay, trong tim luôn có hình bóng Gaynor, nhưng khi còn trẻ, có cơ hội phát triển niềm đam mê, ông đành chấp nhận ra đi.

“10 năm trước, tôi đã cố gắng tìm cô ấy qua Facebook nhưng không được. Mối liên hệ tinh thần của chúng tôi chưa bao giờ mất đi. Nó thật điên rồ, cứ như ngày xưa vậy”, ông nói.

Lý do không nên quay lại với người yêu cũ

Sự tin tưởng đã không còn vẹn nguyên. Khi bạn quay lại với người yêu cũ yêu cầu con gái phải giữ được niềm tin trọn vẹn ở người ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở quá khứ, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau.

Khi tình yêu mà không có sự tin tưởng từ hai phía thì cũng giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt, sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

Lý do không nên quay lại với người yêu cũ

Sau những ngày sóng gió, quay lại bên nhau thật khó để cả hai có thể tự nhiên với mọi thứ. Tình cảm cũng không trọn vẹn như những ngày hạnh phúc trước kia, bởi đơn giản giữa cả hai đã có một khoảng cách nhất định.

Đọc thêm bài viết bổ ích khác tại: Tình yêu

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *