King Sea – dự án nghỉ dưỡng với lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu

King Sea – dự án nghỉ dưỡng với lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu

Dự án King Sea Phan Thiết được quy hoạch với các khu chức năng tiện ích nghỉ dưỡng. Kèm theo là loại hình sản phẩm căn hộ, nhà liền kề, biệt thự, Shophouse…Việc phê duyệt quy hoạch dự án trên nhằm xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với các dịch vụ du lịch giải trí, hoạt động văn hóa đa dạng. Theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan cho khu vực. Cung cấp dịch vụ lưu trú và các dịch vụ kèm theo. Đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng loại hình biệt thự, căn hộ cao tầng gắn với quyền sử dụng đất lâu dài. Hãy cùng qtl tìm hiểu các thông tin về dự án này nhé!

Tổng quan dự án King Sea

King Sea nằm ở vị trí có địa hình rất ấn tượng của một hẻm núi màu đỏ sét rất đặc trưng của Bình Thuận và văn hóa Tháp Chàm. Ôm lấy một khu rừng nhỏ với nhiều loại cây và chim chóc được nuôi dưỡng bởi một con suối nhỏ. Những vách cát thoải dần từ 75m xuống mặt nước biển. Ngoài ra còn có một thung lũng vẫn còn rất nguyên sơ và hiền hòa. Điều này khiến cho khu đất được mệnh danh là Kho báu của Phan Thiết.

Tổng quan dự án King Sea

Dự án King Sea Phan Thiết là quần thể kiến trúc được thiết kế đặc biệt. Mang theo phong cách châu Âu tân cổ điển. Trông giống như một Paris thu nhỏ. Dự án nằm trên khu đất rộng 86ha, cung cấp các loại hình liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp, shophouse. Các công trình tại dự án đều được phỏng theo hình mẫu của những biệt thự, giai đoạn phát triển rực rỡ nhất về văn hóa, nghệ thuật tại Paris.

Thông tin dự án King Sea

Phạm vi dự án

Dự án được quy hoạch trên khu vực có tổng diện tích rộng khoảng 86 ha. Trong đó bao gồm: 2,359 ha đất nhà ở xã hội, nhà ở cao tầng. 7,92 ha dành cho đất đường giao thông. 0,18 ha đất cho các hạ tầng kĩ thuật. 2,718 ha đất dành cho cây xanh và sân thể thao. 3,34 ha đất dùng làm bãi đỗ xe. 0,5 ha đất công cộng, trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có 2,9 ha đất dân cư hiện có và 2,64 ha đất trường học các cấp.

King Sea có quy mô dân số dự tính bao gồm cư dân, du khách và người lao động là 15.702 người. Sản phẩm chính của dự án là căn hộ, nhà phố và biệt thự. Căn hộ có diện tích từ 52m2 – 92m2 thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Nhà phố có diện tích từ 125m2 – 175m2 và biệt thự có diện tích từ 350m2 – 450m2.

Thông tin dự án King Sea

Tiện ích nội khu của dự án bao gồm: khu vui chơi giải trí, khu thương mại mua sắm, khu nhà hàng, trường học các cấp, sân golf, câu lạc bộ biển, bến du thuyền, khu thể thao, khu vui chơi ngoài trời. Ngoài ra dự án còn thuận tiện di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận như: Mũi Kê Gà, Mũi Né, Bãi tắm La Gi…

Chủ đầu tư dự án

Khu du lịch nghỉ dưỡng King Sea có chủ đầu tư là Công ty TNHH Đại Thanh Quang. Được thành lập từ ngày 22/02/2002. Dự án có tên pháp lý đầy đủ là Khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp King Sea Phan Thiết. Đã được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định 601/QĐ-UBND vào ngày 18/03/2020.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *