KCN Đức Hòa III – Long An thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư

KCN Đức Hòa III – Long An thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư

Long An được xem như “dấu gạch nối” giữa miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Dù thị trường BĐS Long An năm 2020 chưa có nhiều sự đột phá. Nhưng với vị trí địa lí thuận lợi, Long An là địa phương có nhiều điều kiện để phát triển công nghiệp. Điều này khiến Long An được kỳ vọng trở thành một khu đô thị sầm uất, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư lớn. Nơi đây được đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển trong năm 2021. Do đó, dự án KCN Đức Hòa III – Long An cũng được đưa ra và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Một số ngành nghề chính trong KCN Đức Hòa III – Long An

– Sản xuất giấy, sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, sản xuất các thiết bị điện, linh kiện điện, điện tử ( không tiếp nhận dự án xây dựng trạm phát, trạm thu phát sóng, dự án xây dựng tuyến viễn thông).

– Dự án sản xuất vật liệu xây dựng nhà lắp ghép RBS, dự án gia công cơ khí, cán kéo, lắp ráp máy móc.

– Dự án tái chế, xử lý chất thải rắn.

– Sản xuất phân bón, chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản.

– Sản xuất bia và mạch nha, dự án bán buôn lương thực, thực phẩm, đồ uống và thuốc lá, thuốc lào. Ngoài ra còn có dự án kinh doanh, xuất nhập khẩu và các sản phẩm nước uống có cồn.

– Dự án chế biến gỗ (không có công đoạn nấu và ngâm tẩm), sản xuất các mặt hàng tiêu dùng.

– Sản xuất bao bì nhựa, thực phẩm chế biến.

– Công nghiệp may mặc.

Phạm vi dự án khu công nghiệp Đức Hòa III

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico có tổng diện tích 195,79 ha (chiếm 10% tổng diện tích toàn khu). Đây là khu công nghiệp lớn thứ 3 trong cụm 13 khu công nghiệp của Đức Hòa III.

Về kết nối hạ tầng nội khu, ngoài 2 tuyến đường 4 làn xe (đường 36m, đường D1). Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico còn dành hơn 26 ha để xây dựng hệ thống đường giao thông nội khu. Dành ra 41,94 ha cho cây xanh và mặt nước. Dành 2 ha cho kho bãi, cũng như đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ. Nhằm để đáp ứng nhu cầu đặc thù cho ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ và chế biến.

Phạm vi dự án khu công nghiệp Đức Hòa III

Cụ thể, đường nội bộ tối thiểu có bề rộng 25m. Các trục giao thông chính có bề rộng 30m, với hệ thống cây xanh vỉa hè. Các công viên cây xanh thoáng đãng, tạo cảnh quan đẹp. Góp phần giúp điều hòa không khí cho toàn khu. Hệ thống xử lý nước thải với công suất hơn 6.000 m3/ngày đêm.

Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico

Dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Hạ tầng Khu công nghiệp Sài Gòn – Long An làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Minh Đức L.A là đơn vị phát triển dự án. Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico có tổng vốn đăng ký đầu tư vào khoảng 388 tỷ đồng.

Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico

Ngày 15/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Minh Đức L.A đã tổ chức lễ khởi công dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico tại huyện Đức Hòa.

Hãy ghé thăm qtl để biết thêm nhiều thông tin về các dự án bất động sản nhé!

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *