Hồ Tràm – thủ phủ mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng với dự án Ixora

Hồ Tràm – thủ phủ mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng với dự án Ixora

Trong bối cảnh như hiện nay, thay vì di chuyển bằng các phương tiện công cộng thì việc tự lái xe đang trở thành một xu thế chung. Vì thuận tiện và tiết kiệm hơn. Điều này trở nên có ý nghĩa hơn trong bối cảnh đại dịch cũng như hậu đại dịch. Khi yếu tố an toàn và sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, Hồ Tràm trở thành lựa chọn ưu tiên đối với du khách. Ixora Hồ Tràm (tên cũ: Kahuna Hồ Tràm Strip) là một dự án thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip. Có vị trí tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy cùng qtl tìm hiểu về dự án này nhé!

Hồ Tràm – thủ phủ mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng

Nhắc đến Hồ Tràm là nghĩ ngay đến những bãi biển nguyên sơ. Trải dài hơn 30km từ Long Hải đến Bình Châu. Được bao quanh bởi dòng sông Ray thơ mộng. Xen lẫn những khu rừng nguyên sinh với khí hậu ấm áp quanh năm. Hồ Tràm là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu đón 16 triệu lượt khách – cao hơn nhiều với con số 6,4 – 8,7 triệu lượt khách du lịch đến Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, và Phú Quốc. Bên cạnh đó, Hồ Tràm (Xuyên Mộc) là địa phương ghi nhận lượng khách du lịch lưu trú cao trên địa bàn tỉnh.

Hồ Tràm – thủ phủ mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng

Ngoài ra, theo báo cáo của Savills, với số lượng dưới 3.000 phòng, Hồ Tràm đứng đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2020. Tỷ lệ lấp đầy phòng tại đây luôn đạt trên 80% trong những ngày cuối tuần.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, khẳng định Hồ Tràm có đủ nguồn lực để trở thành điểm du lịch mang tầm quốc gia. Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030, có đến 5.000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Tổng quan dự án Ixora

Quy mô dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm được quy hoạch trên tổng diện tích 56.278 m2. Với mật độ xây dựng 16,2%. Dự án nằm trong quần thể Hồ Tràm Strip rộng 164 ha. Trải dài hơn 2,2km dọc theo bãi biển Hồ Tràm.

Dự án được thiết kế với 1 tòa tháp căn hộ condotel cao 12 tầng. Trông giống như một chiếc tàu du lịch sang trọng. Có 164 căn hộ condotel 1 – 2 phòng ngủ có diện tích từ 49 – 138 m2. Trong đó có 130 căn hộ tiêu chuẩn, 8 căn hộ áp mái (penthouse). Ngoài ra, 10 căn hộ tiêu chuẩn ở tầng trệt có hồ bơi riêng. Có 14 căn góc có bể sục Jacuzzi và 2 căn góc tại tầng trệt có hồ bơi riêng.

Tổng quan dự án Ixora

Ngoài ra bên trong dự án còn có 36 căn biệt thự vườn, có hướng nhìn ra biển. Được thiết kế cao 2 tầng, trong đó tầng trệt có 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ với bể sục Jacuzzi và 8 căn biệt thự biển (diện tích từ 218 – 223 m2). Bao gồm 1 hồ bơi riêng, 3 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ. Không gian sinh hoạt chung rộng lớn.

Tiện ích bên trong dự án Ixora Hồ Tràm gồm The Beach Club, hồ bơi và quầy bar nổi, Crème Coffee Lounge, nhà hàng Grill Republic. Được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của quần thể Hồ Tràm Strip. Với hệ thống nhà hàng, casino, sân golf 18 lỗ The Bluffs Golf Course rộng 2.300 m2,…

Từ vị trí dự án Ixora Hồ Tràm có thể kết nối đến các tiện ích ngoại khu. Cụ thể như UBND xã Phước Thuận khoảng 6,5km, Safari Hồ Tràm 8,6km, chợ Bình Châu 13,6km,…

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) làm chủ đầu tư

Khu du lịch nghỉ dưỡng Ixora Hồ Tràm do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) làm chủ đầu tư. Asian Coast Development (Canada) Ltd (ACDL) là đơn vị phát triển. Tổng thầu xây dựng là Coteccons.

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) là công ty con có vốn 100% từ công ty quốc tế Asian Coast Development (Canada) Ltd. (ACDL). ACDL là doanh nghiệp chuyên phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập với vốn điều lệ 17.490 tỉ đồng. Do ông Micheal Edward Kelly là người đại diện theo pháp luật. Cả ACDL và HTP được đầu tư và quản lý bởi Lodgis Hospitality. Đây là công ty liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital.

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) làm chủ đầu tư

Được biết, Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip được quy hoạch trên tổng diện tích 164 ha. Với tổng mức đầu tư 4,23 tỉ USD (tương đương khoảng 98.000 tỉ đồng). Trong đó vốn góp thực hiện dự án 795 triệu USD. Dự án do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp chứng nhận đầu tư lần đầu cho Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm vào năm 2008. Thay đổi lần 10 vào tháng 6/2020.

Giá bán tham khảo của dự án Ixora Hồ Tràm từ 2 tỉ đồng/căn đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ. Từ 9,1 tỉ đồng/căn đối với căn hộ áp mái. Từ 7,97 – 20,5 tỉ đồng/căn đối với biệt thự. Dự án dự kiến khởi công vào quý 2/2021, hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2022.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *