Cùng Dolce Penisola Quảng Bình đón các làn sóng đầu tư

Cùng Dolce Penisola Quảng Bình đón các làn sóng đầu tư

Từ 2017, Quảng Bình luôn thuộc top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Đó là nhờ vào sự yêu mến của khách quốc tế cũng như nội địa. Năm 2020, Đồng Hới, Quảng Bình là một trong những địa danh nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư nhất. Thông tin từ Sở du lịch cho biết, Tổng thu từ khách du lịch năm 2019 ước đạt 5.570 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2017. Trên đà khởi sắc cho việc nâng tầm phát triển, khách sạn dát vàng Dolce Penisola Quảng Bình xuất hiện mang lại cho du lịch Quảng Bình làn gió mới trong bức tranh nghỉ dưỡng đậm chất thượng lưu.

Tổng quan về dự án

Dolce Penisola Quảng Bình toạ lạc tại trung tâm thành phố Đồng Hới. Với quy mô 2 tòa tháp nằm bên bờ biển Nhật Lệ và cầu Nhật Lệ 2. Cạnh 2 sân golf 18 hố, đối diện công viên biển trung tâm. Theo các chuyên gia nhận định, bất động sản gần sân golf hay gần biển đã luôn được ví như những “viên ngọc xanh” đắt giá không dễ dàng sở hữu được. Các khách sạn nghỉ dưỡng sân golf luôn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ vào tốc độ tăng giá nhanh.

Tổng quan về dự án

Lợi thế vị trí, nhưng giá chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẩn. Chỉ từ 26tr/m2, nên Dolce Penisola Quảng Bình hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu, giải quyết triệt để bài toán gia tăng lợi nhuận cho các NĐT.

Dolce Penisola Quảng Bình được vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Đây là tập đoàn vận hàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Dòng khách sạn Dolce là dòng cao cấp nhất của Wyndham. Chỉ có 3 khách sạn ở Việt Nam được mang thương hiệu Dolce. Một trong số đó chính là Dolce Penisola Quảng Bình. Điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận cho các khách hàng.

Phạm vi dự án Dolce Penisola

Dolce Penisola nằm trên khu đất có tổng diện tích 8.237 m2. Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp, cao 27 tầng, với tổng số 1.600 căn hộ. Bao gồm hai loại hình chính là căn hộ khách sạn và shophouse. Theo đó, các căn hộ khách sạn tại đây có diện tích dao động từ 28 m2 – 52,5 m2.

Phạm vi dự án Dolce Penisola

Tiện ích nội khu của dự án gồm có: bể bơi, cầu kính nối liền 2 tòa tháp, hội trường, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe, spa, gym, yoga, skybar,…Bên cạnh đó, Dolce Penisola còn được bao xung quanh bởi hai sân golf . Sở hữu tầm nhìn hướng ra biển và thành phố Đồng Hới.

Chủ đầu tư dự án Dolce Penisola

Dự án Dolce Penisola do Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji làm chủ đầu tư. Ricons là tổng thầu thi công dự án, Dolce by Wyndham là đơn vị quản lý vận hành.

Để phát triển dự án này, chủ đầu tư Onsen Fuji cũng đã ký kết hợp tác đầu tư với Tập đoàn Trường Thịnh vào ngày 25/05/2020. Onsen Fuji chọn hợp tác với Tập đoàn Trường Thịnh bởi doanh nghiệp này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và khai thác dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, hiện pháp lý về dự án này vẫn còn là một ẩn số.

Chủ đầu tư dự án Dolce Penisola

Giá bán được tham khảo trên thị trường của dự án Dolce Penisola từ 26 triệu đồng/m2 đối với căn hộ. Từ 2,8 tỉ đồng/căn đối với shophouse khối đế.

Hãy ghé qtl để tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *