Yasuo mùa 7 đi Top và Mid trong bảng bổ trợ của Faker

Yasuo mùa 7 đi Top và Mid trong bảng bổ trợ của Faker

Như chúng ta biết và không cần phải nói quá nhiều. Yasuo là truyền thuyết về giải đấu rằng những người chơi game yêu thích nhất trên tất cả các máy chủ nhất trên thế giới. Yasuo cũng là một trong những vị tướng tạo ra tên tuổi của huyền thoại Faker cùng xem người chơi mid tốt nhất trên thế giới.

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7

bảng bổ

Không phải là tự nhiên mà anh chàng  này được sủng ái đến vậy; đó là do bản thân sở hữu một bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và đẹp mắt. Cộng thêm bảng bổ trợ mùa 7 để thành thạo và có thể sử dụng để leo rank. Thì người chơi phải luyện tập một cách thật bài bản để hiểu rõ về các skill của tướng.

Nói về các bảng bổ trợ hơn của các vị tướng; mà cái đầu tiên nhắc tới đó là điểm then chốt và Yasuo cung không ngoại lệ.

Và cũng bất ngờ; khi điểm thứ 18 mà Faker sử dụng để cộng vào bảng bộ trợ lại là cuồng huyết chiến tướng. Chứ không phải là ý chỉ thần sấm hay quyền năng bất diệt như mùa vừa qua. Theo thống kê; bảng bổ trợ yasou mid mùa bảy cùng với lối lên đồ ma vũ song kiếm mang về một tỷ thắng khá cao cho vị tướng này.

Yasuo sở hữu bộ kỹ năng không tốn mana và thời gian hồi chiều cực nhanh kẻ bất dung thứ thường tỏa sáng trong những cuộc chiến dài hơi dựa vào độ cơ động để tiếp cận và sát thương lớn để áp đảo đối phương.

Sự quan trọng của bảng bổ trợ

Faker

Bảng bổ trợ Yasuo quyết định đến 80% việc thắng hay thua đường nên bạn đọc nhớ lựa chọn đúng bảng bổ trợ khi lựa chọn Yasuo đi top hoặc mid ở mùa 7 và đánh hay như Faker nhé.

Không cần nói quá nhiều khi Yasuo là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ yêu thích nhất ở hầu hết các máy chủ trên thế giới. Không tự nhiên mà anh chàng lãng khách này lại được “sủng ái” khi bản thân sở hữu 1 bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và đẹp mắt. Thế nhưng để thành thạo và có thể sử dụng Yasuo để leo rank; thì người chơi phải luyện tập 1 cách bài bản và hiểu rõ các kỹ năng của tướng. Bên cạnh đó việc sử dụng bảng bổ trợ Yasuo để có thể đi trên cơ đối phương luôn là căn bản đầu tiên trước khi bước vào các trận đấu.

Với 2 đường chính trong game là đường trên và đường giữa; Yasuo ở mỗi đường sẽ có một cách lên đồ cũng như lựa chọn ngọc bổ trợ; phép bổ trợ và bảng bổ trợ riêng để phát huy hết tác dụng. Là bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 thông dụng nhất các bạn có thể cộng theo và nhớ lưu trước khi bước vào trận đấu.

Các điểm then chốt riêng biệt

điểm then chốt

Lý giải ở bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 top này khi lấy cho mình 18 ớ nhánh Cuồng Bạo; và 0 ở Khéo Léo và 12 ở Kiên Định. Khi lựa chọn Yasuo ở đường trên các đối thủ của Yasuo thường là các tướng đỡ đòn hoặc chí ít là các sát thương như Rumble; Fiora; Riven;… Nhánh Cuồng Bạo sử dụng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu tăng sát thương công kích đầu trận cho Yasuo. 2 nhánh tiếp theo tăng tương tự để có thể có khởi đầu dễ dàng trong trò chơi.

Với lựa chọn bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 mid là 18-12-0 giúp Yasuo trong giai đoạn đi đường; và trụ đường nhờ 12 điểm Khéo Léo.

Cùng giống như các vị trí khác Yasuo đều sử dụng bảng bổ trợ 18-0-12 riêng Faker; anh chàng “thánh nerf” lựa chọn 2 điểm khác biệt ở gươm 2 lưỡi ở nhánh Cuồng Bạo và Thám Hiếm ở nhánh Kiên Định giúp các cuộc đi săn thành công hơn với Lãng Khách Yasuo.

Nguồn: game8.vn