Vị tướng ưu tú nhất trong liên minh huyền thoại Lissandra

Vị tướng ưu tú nhất trong liên minh huyền thoại Lissandra

Nếu bạn tham gia trò chơi liên minh huyền thoại cho chính mình thì hãy sử dụng Lissandra như bình thường để mang sức mạnh tối cao tối cao. Cùng với sự thay đổi mới đây trong phiên bản 7.8 là cảm giác mang lại cho người chơi cảm thấy một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn của mình trong trận đấu. Nếu bạn đang do dự, băn khoăn về sức mạnh của Lissandra, thì hãy cùng theo dõi những thông tin cơ bản mà QTL cung cấp nhé!

Vị tướng ưu tú nhất

Vị tướng ưu tú

Nguồn nội tại mới đây được làm lại trong phiên bản 7.8, Lissandra được đánh giá là người sở hữu một nguồn sức mạnh vô hạn theo thời gian của mình. Bạn có thực sự hiểu hết về sức mạnh của vị tướng này hãy cùng nghiên cứu về Lissandra ngay nào.

Trong liên minh huyền thoại tại 188BET, có nhiều người chơi luôn tìm kiếm một vị tướng với sức mạnh vô địch. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều trò chơi phổ biến khác, bạn có thể khó tìm thấy câu trả lời cho trò chơi này. Nhưng, không có lý do gì để gây tranh cãi về kỹ năng mà cô nữ hoàng băng giá đem lại cho người tham gia game.

Bạn có thể không còn xa lạ gì với bộ riot bởi chiều sâu nhiều mặt của trò chơi Lissandra trong game hiện nay. Người chơi đang có khá nhiều dự định với những thay đổi nội tại ở một điều đặc biệt cơ bản hơn nữa. Còn với nội tại của Lissandra hiện nay, bạn có thể được sử dụng miễn phí điều tuyệt vời này trước khi chính thức đưa vào thử nghiệm hàng loạt.

Những điều cơ bản người chơi cần quan tâm

Meddler

Theo những thông tin mới nhất, Meddler đã từng nói rằng Lissandra sẽ nhận được một quá trình tăng sức mạnh hơn nữa trong phiên bản 7.7. Nhưng sau một quá trình dài nghiên cứu cho việc tăng sức mạnh của vị tướng này trên máy chủ PBE thì đã nhận được kết quả không như ý muốn.

Nhưng theo những thông tin từ một nhà thiết kế khác về riot thì những thay đổi này đã chính thức bị hủy bỏ và đang trong quá trình hoàn thiện để đưa ra phiên bản hiện đại hơn 7.8. Song hành cùng với nguồn tin này, anh cũng cho thấy sự thay đổi nguồn nội tại mới của Lissandra.

“Trong thời gian thử nghiệm phiên bản 7.7 tới đây chúng tôi đã thu hồi được những đánh giá tiêu cực về sự thay đổi lần này. Và sau một thời gian dài nghiên cứu khuyến điểm này sẽ được điều chỉnh lại cho hợp lý hơn nữa. Bạn hãy đón chờ điều này trong thời gian tơi đây nhé”

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những điều thú vị mà ricklessabandon muốn hé lộ với người chơi tại buổi giới thiệu này. Và sau một thời gian dài chờ đợi; người chơi tại 188BET đã có cơ hội tận hưởng mọi ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lissandra

Điểm mạnh

  • Lissandra là tướng Pháp sư có bộ chiêu thức siêu khống chế thuộc top trong LMHT; gây vô cùng khó chịu cho đối thủ.
  • Độ cơ động cực cao; khả năng đi đường mở giao tranh, hỗ trợ đi gank đồng đội; bắt lẻ mục tiêu, thoát hiểm đào tẩu cực tốt.
  • Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng; vừa có khả năng khống chế cực mạnh; vừa có thể sử dụng lên chính bản thân Lissandra; giúp cô nàng có thể tự cứu chính mình trong những tình huống nguy hiểm.
  • Cực kỳ có lợi trong giao tranh tổng về cuối game với khả năng khống chế + cơ động của mình.
  • Lượng sát thương gây ra cũng không hề nhỏ.
  • Lissandra là tướng đánh hạng cực kỳ hiệu quả dành cho những rank bậc cao và các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Điểm yếu

  • Tầm đánh của các kỹ năng khống chế hơi ngắn.
  • Thời gian hồi chiêu mới bị tăng lên hơi lâu.
  • Lượng damge không quá ấn tượng như 1 vài các Pháp sư khác.
  • Đòi hỏi cần có lối chơi linh hoạt.

Bảng kỹ năng Lissandra

Mảnh Băng (Q) là chiêu thức gây sát thương chính của Lissandra; đồng thời nó còn làm chậm đối thủ và gây sát thương rộng xung quanh nữa; do vậy cần nâng tối đa đầu tiên cho Lissandra. Tiếp theo sẽ là Vòng Tròn Lạnh Giá (W); để gia tăng thêm lượng damge cũng như khống chế mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

Con Đường Băng Giá (E) chỉ cần lấy một điểm ở level 2 và cộng sau cùng; nó sẽ khiến Lissandra trở nên vô cùng cơ động; nhất là trong những tình huống bắt lẻ hoặc những pha nguy hiểm cần tẩu thoát. Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng (R) lấy theo đúng cấp độ của Lissandra.

Uy Quyền Băng Tộc

Khi một tướng địch bị hạ gục gần Lissandra; chúng sẽ biến thành một Nô Lệ Băng Giá.

Nô Lệ Băng Giá không ngừng di chuyển về phía kẻ địch và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 25% khi ở gần. Sau 4 giây; Nô Lệ Băng Giá vỡ tan và tỏa ra cái lạnh cắt da; gây [120-520 (+30% sức mạnh phép thuật)] sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh nó.

Mảnh Băng – Q

Quẳng một cây thương băng đi; thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch; gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân; gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Quẳng một cây thương băng đi; thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi trong 1.5 giây. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân; gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Vòng Tròn Lạnh Giá – W

Vòng Tròn Lạnh Giá

Khiến những kẻ địch cạnh bên bị trúng băng giá; gây sát thương phép và trói chân các nạn nhân.

Gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Con Đường Băng Giá – E

Lissandra tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Chiêu cuối – Hầm Mộ Hàn Băng

Nếu niệm lên một tướng địch; mục tiêu bị đông cứng và choáng. Nếu niệm lên Lissandra; cô tự bao phủ bản thân trong băng đen; hồi lại máu đồng thời trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu; gây sát thương lên những kẻ địch và làm chậm tốc chạy.

Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng; gây choáng trong 1.5 giây.

Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây; hồi máu (tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất). Trong thời gian đó; Lissandra trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định; bù lại không thể có bất kì hành động gì.

Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu; gây sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm tốc chạy của kẻ địch đi 30/45/75%.

Nguồn: skmoba.com