Top 4 vị tướng hạng nặng khiến đối phương phải chóng mặt ở Dota 2

Top 4 vị tướng hạng nặng khiến đối phương phải chóng mặt ở Dota 2

Theo thông tin cơ bản từ những người tham gia vào trò chơi Dota 2; 188BET có nhiều vị tướng hỗ trỡ hiện nay đang bị thay đổi sức mạnh to lớn trong quá trình chiến đấu của mình. Những sự thay đổi này cũng là một phần góp thêm sức mạnh của họ trong việc giành chiến thắng cho game thủ sở hữu tướng. Vậy bằng cách nào mà người chơi có thể có được thành công như bây giờ. Hãy chùng QTL điểm danh những vị tướng support trong Dota 2 nhé!

Để nhận xét đúng một cách toàn diện hơn; thì những vị tướng support này không được liệt kê vào danh sách các vị tướng quen thuộc; mà nó chỉ là một trong những điều không thể ngờ tới là học đang giữ một vị trí quan trọng trong top đầu về khả năng buff máu nhất trong game.

Lycan

Lycan vị tướng mạnh nhất Dota 2

Theo những thông tin tổng kết mới lạ của dota hiện nay thì vị tướng support dota 2 có khả năng buf máu tốt nhất trong game. Đây có thể là một trong những thông tin rất bất ngờ mà người chơi này đã thu tập được trong quá trình chơi. Vì vậy; để xử lý tình huống này thì cần phải có cái nhìn toàn diện và tổng quát để phát triển những hướng đi tiếp theo cho phù hợp.

Cũng trên dữ liệu thống kê; bạn có thể dễ dàng nhận ra khả năng buff máu trung bình nhất của vị tướng lycan lên tới 331hp/phút. Con số này tăng gấp đôi so với hero đứng thứ 2 của bảng xếp hạng là Dazzle. Sự lệ ngôi của vị tướng này trong giới dota 2; một lần nữa chứng minh khả năng buff máu kinh hoàng của chính mình; được triển khai qua nhiều giai đoạn thay đổi game như ở phiên bản 7.0; chế độ buff máu đã tăng lên một chút. Qua mỗi giai đoạn thay đổi ở những phiên bản tiếp theo chế độ này; cũng vì thế tăng lên theo từng thời kỳ nhất định.

Ember Spirit

Ember Spirit

Trước khi hệ thống talent Tree của giới cá cược nổi tiếng ra mắt phiên bản mới của mình; Ember Spirit đã được đánh giá với một late game có lượng sát thương vật lý tương đối tốt. Đặc biệt; những vị tướng này chuyên dành cho những tính huống lật kèo không tưởng. Hay đơn giản hơn; họ có sử dụng những core item đặc biệt đước khá nhiều người chơi Dota2 ưa thích tại 188BET hiện nay. Cái tên đó chính là Divine Rapier.

Cụ thể hơn trong giai đoạn trước đó khi còn chưa thay đổi; những người chơi Ember Spirit chỉ sử dụng những item thông thường đẻ tối ưu hóa lượng damage của mình với sự trợ giúp của skill vô tủ tủ Sleight of Fist. Khi sử dụng kỹ năng này; người chơi có thể giúp cho Ember Spirit gây sát thương cho đối thủ với những đòn đánh tay cơ bản nhất của mình. Điều này chỉ được thực hiện ở trong một khoảng AOE tương đối rộng nếu bạn đang tham gia trò chơi này. Đây cũng chính là lợi thế mà cho Ember Spirit đang hướng tới để những item mang nặng tính sát thương hỗ trợ bản thân mình như trong Monkey King Bar; Daedalus; Battle Fury,…

Phantom Assassin

Phantom Assassin dita 2

Nếu bạn đang lựa chọn danh sách về những siêu hạng late hiện nay của trò chơi dota 2; thì cái tên đang là lựa chọn ưu ái nhất dành cho mình. Để nói đến khả năng đánh sốc damage vật thì thì đây được coi là vị tướng lý tưởng bậc nhất hiện nay. Những Ultimate Coup de Grace tuy khó đọc tên nhưng lại là một trong những mảng kỹ năng quan trọng; có sức phá hủy mạnh nhất hiện nay.

Nó giúp cho Phantom Assassin có cơ hội tung ra một pha đánh thường với tỉ lệ sát thương lên tới 450% cơ bản. Điều này còn chưa kể đến những tính tương thích với Stifling Dagger hiện nay; và giúp PA tăng thêm khả năng cầu rỉa từ xa một cách tương đối hiệu quả cho trận chiến này.

Ngoài ra; việc Phantom Strike mang lại cho người chơi với tốc độ 130 đánh trong 4 giây đang gây xôn xao cư dân chơi game. Hơn nữa; mục tiêu của lực lượng sát thương mà Phantom Assassin còn gây được nhiều mục tiêu đơn lẻ sẽ được cường mạnh hóa hơn mức bình thườn. Cộng thêm với xu hướng lên đồ vô cùng lợi hại của bản thân mình; nên item khởi điểm cao hoàn toàn có khả năng tiễn đối thủ của mình; lên bảng điểm chỉ sau một nhát chém bình thường nhất.

Chaos Knight

Chaos Knight dota 2

Về khả năng này; Chaos Knight chỉ xếp sau Phantom Assassin; nhưng ông lại được xem là vị tướng có khả năng nhất kích tấn sát hiệu quả nhất tại trò chơi dota 2 hiện nay. Mục tiêu này nếu được thực hiện nhanh chóng; sẽ giúp người chơi hạ gục đối thủ của mình một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể.

Ngoài ra; để đánh giá được tài năng của vị tướng này người chơi còn nhận biết được sức mạnh crit damage tới từ Chaos Strike. Cú hành động này cũng tạo phần đáng kể để sức mạnh của vị tướng này lên tầm cao hơn nữa.

Top 4 siêu late hạng nặng của đối phương trong trò dota 2 tại 188BET. Chưa hề tính đến những phiên bản mới và hệ thống talent tree hiện nay; những cái tên đáng lưu ý trên đang gây được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng người chơi game. Nếu đang tham gia trò chơi này; bạn hãy theo dõi những cú mạo hiểm của 4 siêu hạng late hạng nặng như trên. Họ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình chơi game thể thao điện tử tại 188BET.

Nguồn: 188bongda.com