Tổng hợp những hiệu ứng biến về trong liên minh huyền thoại

Tổng hợp những hiệu ứng biến về trong liên minh huyền thoại

Cuộc tham gia thế giới liên minh huyền thoại trong chuỗi eSport tại 188BET người chơi luôn muốn tạo cho mình các hiệu ứng biến về với bộ trang phục thật hoành tráng. Nếu như chú ý đến trướng trong game; thì bạn sẽ vô tình tạo ra một cặp đôi tướng độc nhất vô nhị. Vậy làm thế nào để các vị tướng đẹp hơn trong mắt người chơi. Hãy cùng QTL tham khảo các trận chiến đặc biệt này nhé!

Leona với Tiệc Bể Bơi hay Draven sử dụng Tiệc Bể Bơi

hiệu ứng

Cùng nằm trong nhóm trang phục bể bơi nhưng cả hai cái tên Draven và Leona đều gây ra cảnh hiệu ứng với những pha giường chiếu của mình. Những pha hiệu ứng biến về hiện nay; các hậu duệ vẫn giữ được sự hữu tính của mình trong việc đem một chiếc ô tô tướng theo sau mình. Đối với Draven thì chỉ thấy thoải mái khi nằm ngửa và phơi những cái cần thiết trước cái nắng chói chang thể hiện rõ sự nam tính của mình.

Cùng với bộ trang phục tiệc bể bơi này; là hai cái tên gây sự chú ý nhất với các thành viên của liên minh huyền thoại tại 188BET.

Thresh ở Quán Quân hay Kalista với vị trí Quán Quân

Trong cả hai vị tướng này cần có nhiều điểm tương quan với nhau ở bộ linh hồn. Đây được xem là hai vị tướng đều mang cho mình bộ quán quân mà họ yêu thích nhất. Hơn nữa; cả hai cũng được xem là cặp đôi cực kỳ bá đạo khi song hành với nhau trong khu vực đường dưới. Những hiệu ứng Biến Về của cả Thresh và Kalista trong vị trí Quán Quân đều được xuất hiện trong một chiếc bục để cả hai vị tướng này bước lên. Điều này cho thấy vị thế khá vững chắc của họ khi tham gia giới này.

Tuy nhiên; với vẻ xuất hiện sau nên Kalista Quán Quân đang được chú trọng đầu tư những hiệu ứng cử động nhiều hơn cả Thresh Quán Quân khi xuất hiện trong tư thế Biến Về. Điều này người chơi có thể dễ dàng nhận ra khi cả hai đang song hành bên nhau.

Hiệu ứng biến về của Jannat và Draven

Cả hai bộ trang phục này đều liên quan đến nghề cầm mic; chính vì vậy nên các bạn sẽ đều nghe thấy những câu nói đậm chất “bình luận” trong cả hai hiệu ứng biến về của những bộ trang phục này. Những câu nói khi biến về của hai bộ trang phục này chuẩn chẳng kém gì những MC hay bình luận viên chuyên nghiệp cả; nhưng vì chúng khá nhiều nên không tiện trích dẫn ra ở đây…

Hiệu ứng biến về của Jinx Mafia và Lucian

Jinx Mafia

Cả hai bộ trang phục của những xạ thủ này đều liên quan đến phi vụ làm ăn của thế giới ngầm; nhưng có lẽ Lucian thì vẫn phục vụ cái thiện còn Jinx là một xã hội đen độc ác. Có một điểm tương đồng nữa là trong bộ trang phục này thì Jinx và Lucian đều có hai khẩu súng (có thể Lucian hơn Jinx một khẩu súng khác nữa nhưng chuyện đó thì không bàn được ở đây); và khi biến về thì hai vị tướng này đều lôi những chai nước của mình ra để uống.

Jinx thì cực kì cá tính khi dùng khẩu súng phóng lựu của mình để mở nắp một chai bia to đùng từ đâu ra; còn Lucian thì cũng “hack” được hai lọ thuốc độc (không biết phải thuốc độc thật không; có khi là Coca cola không chừng) cầm để trên tay; và sau đó tu ngay một lọ trước khi biến về.

Hiệu ứng biến về của Rek’Sai Bất Diệt và Nocturne

Vì trong cùng một nhóm trang phục nên các chi tiết của hai bộ đồ này không có nhiều khác biệt. Cả hai còn đều có hiệu ứng giờ hai đôi tay của mình lên để tích tụ sức mạnh y hệt nhau trước khi biến về nữa; nên chúng ta càng khó để nhận xét xem hiệu ứng biến về của vị tướng nào là ngầu hơn. Cũng không có nhiều điều để nói về hai bộ trang phục này; vậy nên bước sang phần bình chọn thôi.

Hiệu ứng biến về của Miss Fortune và Corki

Hai Xạ Thủ phiên bản giả lập này đều có hiệu ứng chơi game bắn súng trong lúc biến về; Miss Fortune thì sử dụng khẩu súng của mình để làm tay cầm và chơi trò bắn vịt trời trên một chiếc màn hình cổ (Oops…); còn Corki vì sinh sau đẻ muộn nên hiện đại hơn và chơi hẳn trò bắn ruồi trên công nghệ 3D ngay trước mặt mình luôn.

Hiệu ứng biến về của Morgana và Pantheon 

 Morgana

Mặc dù Morgana cũng có bộ trang phục mang tên Nướng Bánh; nhưng để so sánh với Pantheon Làm Bánh thì có lẽ là hơi khập khiễng; chính vì vậy nên bộ trang phục “xịn” hơn là Morgana Phù Thủy đã xuất trận để thi đấu. Tuy rằng cả Morgana Phù Thủy và Pantheon Làm Bánh đều đang dùng bếp lửa để nấu nướng gì đó; nhưng rõ ràng món đồ mà Morgana nấu chẳng thể ăn được rồi; vì nó có cả con cóc hay ếch gì đó ở bên trong cơ mà.

Còn chiếc bánh của Pantheon thì chắc là cũng ăn được; mỗi tội là nó hơi nhiều bột nở quá, nướng xong nở to ra gấp 3 gấp 4 lần nên có lẽ cũng không ngon lành gì (mà thậm chí nó còn cứng cáp đến mức làm thành cái khiên; nên chắc không ai muốn nhai nó đâu).

Nguồn: v9bet.top