Tổng hợp 10 điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Tổng hợp 10 điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình là điều đáng trách khi họ phản bội và không chung thủy với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, đôi khi nguyên nhân ngoại tình của đàn ông lại đến từ người vợ của họ. Trong cuộc sống hôn nhân, họ có thể cảm thấy khó chịu với một số việc làm của phụ nữ trong khi nhân tình của họ thì không. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình trong bài viết này.

8210 người đàn ông tham gia khảo sát trên trang hò hẹn hàng đầu Victoria Milan cho biết về những điều khó chịu “một nửa chính thức” của họ thường làm trong khi nhân tình không bao giờ phạm phải như sau:

Tâm trạng thay đổi thất thường – điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Tất cả chúng ta đều có tâm trạng thất thường. Nhưng chúng ta có xu hướng che giấu điều đó với những người mà chúng ta không thực sự thoải mái.

Trong các mối quan hệ mới, hầu hết mọi người sẽ cố gắng giữ thái độ lạc quan và vui vẻ. Điều này sẽ giúp thu hút đối phương dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một khi sự thoải mái của một mối quan hệ bắt đầu. Bạn có thể để tâm trạng thất thường bộc lộ hết mức. Chúng có thể khiến mối quan hệ gặp nhiều vấn đề hơn, khiến đàn ông cảm thấy bất lực khi nắm bắt tâm lý của bạn.

Theo khảo sát, 97% nam giới nói rằng đây là hành vi khó chịu nhất mà họ thấy ở bạn đời của mình.

Hay ghen tuông và nghi ngờ

Nếu những anh chàng trong cuộc khảo sát này có nhân tình. Không có gì lạ khi bạn đời của họ là người hay ghen tuông, nghi ngờ. Tuy nhiên, 96% nam giới trong cuộc khảo sát nói rằng họ không thích hành vi này.

Hay ghen tuông và nghi ngờ

Có thể bạn đời của họ mắc chứng ghen tuông bẩm sinh. Điều này đã khiến người đàn ông rơi vào vòng tay của người khác. Do đó, hãy “tiết chế” bản thân một chút, đừng kiểm soát bạn đời của bạn bằng việc ghen tuông. Hãy tin tưởng người đàn ông của bạn và cho họ “không gian” của mình.

Chia sẻ với bạn bè về đời sống tình dục

Những người đàn ông này không phải fan hâm mộ việc “buôn chuyện” về đời sống tình dục với bạn bè. Theo khảo sát, 93% trong nhóm nhận thấy hành vi này rất khó chịu.

Càng ở bên nhau lâu, khả năng có một nhóm bạn chung càng cao. Có thể rất khó xử và đáng lo ngại khi biết rằng bạn bè của bạn biết tất cả những điều kỳ lạ của bạn.

Dễ nổi nóng, buồn giận – điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Những người đàn ông trong cuộc khảo sát này cảm thấy khó ở khi đối tác của họ dễ dàng nổi cáu. Đôi khi những vấn đề nhỏ nhặt cũng khiến bạn nổi khùng lên trong khi chúng không quá nghiêm trọng.

Các mối quan hệ có sự cam kết dài lâu, đặc biệt là khi sống chung, có xu hướng phức tạp hơn. Đối tác của bạn có thể khó chịu vì bạn để tóc rụng trong bồn rửa mặt mà không bao giờ chịu vứt ra thùng rác. Là tình nhân thì không bao giờ thực sự phải đối mặt với những kiểu khó chịu này.

Còn nhiều điều để bạn khó chịu khi nói đến một đối tác nghiêm túc. Tuy nhiên, 90% nam giới thấy hành vi “khó tính” này của phụ nữ khiến họ không chịu nổi.

Người vợ không bao giờ giải thích mình muốn gì

Theo cuộc khảo sát, 89% nói rằng họ thấy điều này thật khó chịu. Phụ nữ hay mong đợi đối tác của họ là người biết đọc suy nghĩ của người khác. Đặc biệt nếu họ đã ở bên nhau lâu dài. Trong khi đàn ông không phải là nhà “thấu cảm”, ngay cả phụ nữ chắc gì đã làm giỏi điều đó. Phụ nữ mong đủ thứ, mong người đàn ông dành thời gian cho họ. Họ mong đàn ông giúp đỡ mọi việc trong nhà. Đôi khi sẽ dành cho họ những lời khen ngợi mà không cần đợi hỏi.

Tìm cách tránh quan hệ tình dục

Hành vi này gây khó chịu cho 88% đàn ông tham gia khảo sát. Càng ở lâu trong một mối quan hệ, ham muốn tình dục của phụ nữ càng giảm là việc bình thường. Nếu không có sự ham muốn và phấn khích ban đầu của bạn tình mới. Mọi thứ có xu hướng chậm lại trong phòng ngủ.

Đàn ông thường có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ, và hướng tới việc ngoại tình để được đáp ứng nhu cầu. Do đó, bạn hãy cố gắng cân bằng và đáp ứng người đàn ông của mình nhé.

Cần được trấn an liên tục về ngoại hình

Có vẻ như những người đàn ông trong cuộc khảo sát không muốn phải là người tăng tự tin cho đối tác của mình khi nói về ngoại hình.

Theo khảo sát, 87% nam giới thấy hành vi này gây phiền nhiễu. Họ có thể không biết phải nói gì. Hoặc họ có thể thấy đối tác thiếu tự tin, đó là một tín hiệu gây mất hứng.

Người vợ bị ám ảnh bởi chiều cao của chồng

Phụ nữ thường quá coi trọng yếu tố chiều cao ở người đàn ông của họ. Đây có thể là điều khiến đàn ông khó chịu. Đặc biết với những người có chiều cao khiêm tốn.

Nghiên cứu cho thấy 87% nam giới nhận thấy việc phụ nữ áp đặt “chuẩn” chiều cao này gây khó chịu. Các cô nhân tình bé nhỏ có thể khiến đàn ông có chiều cao “không đạt chuẩn” cảm thấy được khao khát và tự tin hơn.

Người vợ đòi ăn chung khi đi nhà hàng

Đàn ông tham gia khảo sát này không coi chia sẻ đồ ăn trong nhà hàng là một biểu hiện của sự quan tâm. 65% trong số họ nói rằng họ thấy điều này cực kỳ khó chịu.

Người vợ đòi ăn chung khi đi nhà hàng

Phụ nữ có thể muốn ăn chung vì ăn chung khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với đối tác. Nếu hai người chia sẻ tài chính, họ cũng muốn chia sẻ thức ăn để tiết kiệm tiền. Trong khi đó các cô nhân tình thường lại chưa đủ thoải mái để chia sẻ thức ăn khi đi ăn tối. Sự cách biệt này đôi lúc lại là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình.

Bị đặt câu hỏi quá nhiều

Đặt quá nhiều câu hỏi ư? Có thể đó là vì vợ của bạn đánh hơi thấy bạn có nhân tình. Theo khảo sát, 65% nam giới thấy điều này gây khó chịu.

Những người vợ/ bạn gái lâu năm thường đặt câu hỏi. Bởi vì họ quan tâm và muốn đảm bảo bạn được an toàn. Điều đó có thực sự tồi tệ không?

Cuộc khảo sát này thực sự hữu ích cho cả nam giới có nhân tình và bạn đời của họ. Nếu bạn là một người đàn ông đang nghĩ đến việc có (hoặc đã có) tình nhân. Hành vi của bạn có thể khiến nửa kia bắt đầu hay đặt nhiều câu hỏi.

Nếu bạn là một người phụ nữ “chính thất”, bạn có thể sẽ muốn phân tích các hành vi của chính mình. Bạn có đang đẩy đối tác ra xa vì hành động của mình hay không? Có vẻ như với một chút nỗ lực từ cả hai phía. Chúng ta sẽ an toàn tránh được một cuộc ngoại tình.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bà vợ hiểu hơn về các ông chồng của mình. Từ đó có thể cân bằng trong mối quan hệ hôn nhân thường ngày. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc, êm đềm và mãi yêu thương nhau.

Nguồn: giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *