Tình yêu với người phụ nữ như một cốc bia tươi vậy!

Tình yêu với người phụ nữ như một cốc bia tươi vậy!

Bạn đã bao giờ nghe tình yêu như cốc bia? Đó là một sự so sánh thú vị của cô gái khi yêu. Cốc bia mới uống thì ngon ngọt, dễ say. Nhưng quen rồi thì lại cả thèm chóng chán. Người đàn ông khi yêu cũng như vậy. Dễ dàng bỏ người yêu theo người khác.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Nhân vật trong bài so sánh tình yêu như cốc bia, để nhớ về câu chuyện tình buồn. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Cô gái so sánh tình yêu với cốc bia

Em 32 tuổi, quê ở miền Trung, cao 1,59 m, nặng 51 kg, ngoại hình khá xinh “đệp” (cười), sống và làm việc tại Tân Bình, TP HCM.

Anh của em chắc hẳn biết uống bia đúng không? Với em, em nhìn tình yêu của chúng mình như cốc bia vậy. Phần bọt là phần cảm xúc chúng mình cần có với nhau, phần bia là giá trị của hai ta khi đồng hành cùng nhau. Một cốc bia ngon như một cuộc tình đẹp, bia cần có bia và bọt, cuộc tình chúng mình cần cả cảm xúc và giá trị ở nhau.

Em giới thiệu về mình một chút với anh và độc giả nhé. Em sống tử tế, nhìn sự việc xung quanh theo bản chất chứ không theo hiện tượng lắm (chắc do hồi xưa say mê triết học, cười).

Bọt bia chính là cảm xúc tình yêu khi mới đến với nhau.

Tìm kiếm người đàn ông của đời mình

Có một điều em luôn băn khoăn là: người ta tử tế thì thành công, còn em đang ở nhóm người tử tế mà chưa thành công anh à. Hiện tại em làm công việc văn phòng thôi.

Em hay chạy bộ ở công viên, đi bơi cho máu chạy về tim nhiều hơn, cũng là để được gặp anh sớm hơn đó mà.

Em sạch sẽ và ngăn nắp nhưng mục nấu ăn đang ở level tự nấu tự ăn và thấy ngon. Còn chưa ai ăn xong mà khen em nấu ngon cả.

Nhưng em tin mình sẽ cải thiện được điều này.

Tình yêu cũng như cốc bia uống nhạt thì chán.

Không mong anh phải thành công, giàu có, em cũng không có ý “đè” cả tấm thân bé bỏng 52 kg này lên anh hoàn toàn. Hy vọng anh có lập trường, mục đích sống, có ý định nghiêm túc về tình yêu và hôn nhân.

Gòn nhìn khác từ người đàn ông

Kể ra cũng ngược đời, dù là đàn ông nhưng tôi lại thích uống nước ngọt hơn uống bia. Khi nào có tiệc tùng quan trọng hoặc bắt buộc phải uống bia thì tôi mới uống một lon.

Và chỉ một lon, tôi đã say đến mức gục xuống tại nơi mà ngủ. Tôi cũng nói với người yêu về điều này. Ban đầu, cô ấy tỏ ra thích thú.

Cô ấy nói tìm được người như tôi đúng là rất khó khăn, không rượu bia, không hút thuốc, không chơi bài, cũng không thích la cà ngoài hàng quán.

Thật khó khăn để tìm người không rượu bia, không hút thuốc, không chơi bài.

Cô ấy còn nhấn nhá rằng tôi sẽ trở thành người đàn ông chuẩn mực của gia đình.

Tôi cũng cảm thấy bản thân không thích những cuộc vui, những nơi ồn ào. Bạn bè đều bảo tôi già trước tuổi, không biết tận hưởng cuộc sống. Kệ, tôi chẳng quan tâm.

Đừng quên theo dõi thêm những tin tức đáng mong đợi khác tại: Tình yêu

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *