Taylor Swift hủy toàn bộ kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới của Lover Fest

Taylor Swift hủy toàn bộ kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới của Lover Fest

Những người yêu nhạc sẽ không thể quên một Taylor Swift được bao quanh bởi biểu tượng rắn chúa. Cùng với sắc màu xám xịt trong album “Reputation” của năm 2017. Được biết đến như một sản phẩm âm nhạc mang đến nhiều ý kiến và tranh cãi “Reputation”. Nhưng album còn phản ánh xúc cảm cũng như tinh thần tâm tư tình cảm có phần tiêu cực trong thế giới tinh thần của người trưởng thành. Sự thành công ấn tượng của “Reputation” mang đến cho Taylor Swift nhận thức được rằng đã đến lúc mình cần có một điều gì đó mới mẻ hơn trong âm nhạc. Rất nhanh chóng, Taylor Swift kết thúc quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn xen giữa các album của cô và “Lover” ra đời.

Fans hâm mộ của ”rắn chúa” hào hứng khi thấy thần tượng của mình quay lại với một album có tracklist dài nhất từ trước đến giờ. Và quan trọng nhất, Taylor Swift không chìm ngập trong cái bóng tâm lý đầy trĩu nặng. Album phòng thu thứ 7 “Lover” của Taylor Swift có tổng cộng 18 bài. Bao gồm các music video được phát hành trước đó như “Me!”, “You Need to Calm Down”, “The Archer” và ca khúc chủ đề mới nhất là “Lover”. Khán giả đang rất chờ tour lưu diễn Lover Fest để quảng bá cho album Lover lần này. Nhưng có vẻ dịch bệnh chưa được kiểm soát. Nên Taylor Swift đã buộc phải hủy lịch trình của toàn bộ tour diễn này.

Tour Lover Fest – Taylor Swift cancel toàn cầu

Nữ ca sĩ quyết định hủy bỏ toàn bộ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Vốn đang đang bị hoãn từ năm 2020 do đại dịch Covid-19.

Ban đầu, Taylor Swift dự kiến tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Lover Fest trong mùa hè 2020 nhân dịp album Lover (2019) ra mắt. Giống như nhiều nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ 31 tuổi phải hoãn lại kế hoạch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên khắp toàn cầu.

Taylor Swift thông báo hủy toàn bộ Lover Fest, đồng thời bày tỏ sự quan ngại về mảng lưu diễn của ngành công nghiệp âm nhạ

Trên trang cá nhân, Taylor Swift viết: “Tôi thích được chia sẻ tin vui, hoặc dự án mới, với các bạn trên mạng xã hội. Quả không thích thú gì khi hôm nay tôi phải đem tới một tin không vui”.

“Dịch bệnh chưa từng thấy đã khiến kế hoạch của mọi người phải thay đổi. Không ai biết các chuyến lưu diễn sẽ ra sao trong tương lai gần. Tôi cảm thấy thất vọng khi không thể gặp các bạn sớm như mong muốn. Tôi vô cùng nhớ mọi người. Mong tới lúc tất cả có thể cùng thưởng thức một đêm nhạc một cách an toàn”.

Trước đó, kế hoạch lưu diễn của Swift mang tên Lover Fest bao gồm một số chặng dừng chân tại Mỹ, Anh, Bỉ, Đức; Na Uy, Đan Mạch, Ba Lan, Pháp, Bồ Đào Nha và Brazil.

Nữ ca sĩ ra thông báo hoãn chuyến lưu diễn hồi tháng 4/2020. Trước thông tin mới nhất, một số nguồn tin cho rằng Lover Fest có thể diễn ra vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022; khi dịch bệnh được kiểm soát nhờ vaccine.

Taylor Swift đã làm việc không ngừng nghỉ trong mùa dịch

Trong quãng thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, Taylor Swift đã bất ngờ tung ra liên tiếp hai album mang tên folklore và evermore trong năm 2020.

Folklore là album phòng thu thứ 8 của TaylorSwift

Cô cũng chuẩn bị tung ra bản tái thu âm của Fearless. Trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát các sáng tác dưới thời còn đầu quân cho Big Machine Records.

Nguồn: zingnews.vn