Phú Thọ nổi bật với dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua

Phú Thọ nổi bật với dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua

Dự án Vườn Vua resort & villas tọa lạc tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ, thuộc địa bàn xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ – Tỉnh Phú Thọ. Nằm giáp ranh giữa tỉnh Phú Thọ với Thủ đô Hà Nội. Được ngăn cách bởi sông Đà, phía sau dãy Ba Vì. Đây là một vùng đất địa linh nhân kiệt. Gắn liền với nhiều điển tích lịch sử từ thời Đức Tổ Hùng Vương. Khu du lịch nghỉ dưỡng này là ý tưởng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống. Mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Không gian sinh thái xanh mướt, lãng mạn và đầy nghệ thuật. Hướng tới sự nghỉ dưỡng tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình. Khu vui chơi có nhiều trò chơi hấp dẫn như xe lửa, đu quay, rạp chiếu phim 6D và các trò chơi điện tử. Ngoài ra, có khu trượt cỏ dành cho các bạn trẻ trải nghiệm cảm giác mạnh.

Tổng quan khu du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua

Vườn Vua Resort & Villas có tổng diện tích 85 ha. Quy mô mở rộng lên đến 120 ha và đươc đầu tư với tổng số vốn hơn 1.452 tỷ đồng. Dự án là 1 quần thể công trình bao gồm khu dịch vụ resort và khu bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu dịch vụ resort: Bao gồm các khu villas, nhà vườn, khách sạn, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, văn hóa thể thao, spa, mua sắm,… phục vụ khách du lịch, lưu trú, vui chơi giải trí và các chủ nhân bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án.

Khu bất động sản nghỉ dưỡng: Bao gồm các cụm villas, nhà vườn đơn lập ven bờ. Đảo nổi và bán đảo trên đầm sen. Cùng với đó là các cụm công trình được thiết kế kết hợp hài hòa các phong cách kiến trúc truyền thống và hiện đại.

Tổng quan khu du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua

Sản phẩm chính của dự án là hơn 300 căn biệt thự và nhà vườn sinh thái. Mỗi căn có diện tích 227,2 m2 – 418,3 m2. Các căn biệt thự được thiết kế 1 – 2 tầng, có từ 2 – 4 phòng ngủ. Một số căn còn có bể bơi, sân vườn và giàn hoa.

Vườn vua Resort & Villas sở hữu 1 tổ hợp tiện ích dịch vụ đa dạng. Gồm các hệ thống phòng nghỉ, khu vực ẩm thực, khu vực Spa và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra còn có khu vực thể thao giải trí, trung tâm hội nghị và sự kiện.

Quá trình thực hiện dự án

Ngày 28/11/2012: UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt đầu tư Dự án Vườn Vua tại Quyết định số 3651/QĐ-UBND.

Năm 2015: Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ giới thiệu dự án Vườn Vua Resort & Villas ra thị trường

Năm 2016: Dự án được đưa vào hoạt động khai thác

Năm 2017: Dự án được UBND tỉnh Phú Thọ điều chỉnh quy hoạch, bổ sung. Chuyển đổi gần 400 biệt thự thành nhà ở để bán.

Quá trình thực hiện dự án 
Quá trình thực hiện dự án

Năm 2020: Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ bị xử phạt 120 triệu đồng theo Kết luận Thanh tra số 295/KL – TNMT ngày 19/02/2020 của sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ.

Hiện tại: Dự án đã hoàn thành hơn 200 phòng nghỉ, Villas, biệt thự với tiêu chuẩn từ 3* – 5*.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ

Chủ đầu tư của dự án Vườn Vua Resort & Villas là Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ. Được thành lập từ ngày 28/11/2011. Đây là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thăng Long Invest Group).

Thăng Long Invest Group tiền thân là Công ty Cổ phần Văn hóa thông tin Thăng Long. Đăng kí thành lập với số vốn điều lệ đăng kí ban đầu là 700 triệu đồng vào ngày 27/07/2001. Công ty này bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2005. Đến năm 2018 vốn điều lệ tăng lên mức 826 tỷ đồng. Ngoài dự án Vườn Vua Resort & Villas, Thăng Long Invest Group còn là chủ đầu tư của các dự án khác. Cụ thể như: Khu phức hợp Imperial Plaza, Nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ, Khu nhà ở Lô 8.1 Mỹ Đình…

Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ

Dự án được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 3651/QĐ-UBND ngày 28/11/2012. Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Vườn Vua Villas & Resort từ: 3 – 5 tỷ đồng/căn.

Hãy ghé qtl để cập nhật nhiều thông tin về các dự án bất động sản nhé!

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *