Nữ diễn viên Lâm Y Thần tạm ngưng nghệ thuật để có con

Nữ diễn viên Lâm Y Thần tạm ngưng nghệ thuật để có con

Lâm Y Thần là diễn viên Đài Loan nổi tiếng, nhưng cô đã ngưng làm nghệ thuật trong ba năm để áp dụng những phương pháp mang thai. Bởi vì hai vợ chồng của diễn viên rất muốn có con. Cô đã đi thụ tinh nhân tạo nhưng có lẽ chưa có duyên làm mẹ nên vẫn không thành công. Trong ba năm cô, cô từ chối mọi hoạt động như đóng phim, quay quảng cáo… Cô chỉ tham gia một số sự kiện ít ỏi của các nhãn hàng do cô đại diện.

Nữ diễn viên Lâm Y Thần là ai?

Lâm Y Thần là nữ diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Lâm Y Thần cũng là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều khán giả yêu phim thần tượng Đài Loan. Cô đã tạo ấn tượng cho khán giả màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn trong các phim: Những cô gái kung fu, Khu vườn bí mật, Thiên ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông,…

Nữ diễn viên Lâm Y Thần là ai?

Lâm Y Thần Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nét đẹp dịu dàng, so với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan lúc bấy giờ, Lâm Y Thần không sở hữu vẻ đẹp đủ khiến người ta mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng nét đáng yêu của cô nàng lại càng nhìn càng thấm cùng với một hình tượng nói không với scandal, Lâm Y Thần luôn được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho nhiều vai diễn nặng ký.

lâm y thần đóng phim

>> Xem thêm tại hậu trường

Từ Viên Tương Cầm đến Tăng Thiện Mỹ lanh lợi đều được cô nàng lột tả triệt để trên màn ảnh. Khiến khán giả quên mất vẻ ngoài có phần ngốc nghếch của cô. Khó ai có thể quên được hình ảnh cô nàng Viên Tương Cầm ngốc nghếch lại hậu đậu của cô trong phim “Thơ Ngây” từng dậy sóng tại nhiều nước Châu Á. Cặp tình nhân màn bạc Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng rất được khán giả rất yêu mến.

Nữ diễn viên tạm ngưng nghệ thuật để mang thai

Tại sự kiện ở Đài Bắc ngày 17/3, người đẹp 39 tuổi cho biết từng thụ tinh nhân tạo song chưa thành công. Vợ chồng cô cũng thử nhiều phương pháp khác. Nhưng chưa có duyên làm cha mẹ. Vì muốn có con, ba năm qua diễn viên từ chối mọi lời mời đóng phim. Chỉ thi thoảng tham gia sự kiện của thương hiệu cô đại diện.

Lâm Y Thần ngưng nghệ thuật để mang thai

Chồng cô – doanh nhân Lâm Vu Siêu – làm việc ở Mỹ. Khoảng ba tháng anh về Đài Loan một lần. Diễn viên cho biết ít gặp nhau nhưng vợ chồng tâm đầu ý hợp. Luôn động viên nhau trong cuộc sống.

Không đóng phim, Lâm Y Thần tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Cô không quảng cáo những sản phẩm nhựa dùng một lần. Tránh xả rác ra môi trường. Diễn viên chuyển sang dùng cốc nguyệt san thay vì băng vệ sinh.

Lâm Y Thần còn làm các món đồ thủ công như ví, ốp điện thoại tặng người thân, bạn bè. Năm ngoái, người đẹp làm việc ở tiệm cà phê của bạn để học cách pha chế. Cô dự định học nấu ăn.

Lâm Y Thần gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô nổi tiếng với các phim Thơ ngâyAnh hùng xạ điêu (2008), Hợp đồng tình yêuNàng Juliet phương ĐôngLan Lăng Vương, Tiểu nữ Hoa Bất Khí… Diễn viên và Lâm Vu Siêu kết hôn năm 2014, sau 10 năm quen biết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của qtl. Chúc bạn đọc bài vui vẻ.

Nguồn: vnexpress.net