Những điều phụ nữ vừa nể vừa yêu ở người đàn ông

Những điều phụ nữ vừa nể vừa yêu ở người đàn ông

Trong tình yêu, đàn ông cần chú ý điều gì? Cơ bắp sáu múi, về ngoại hình hay là có chiều sâu tâm hồn? Những điều phụ nữ vừa nể vừa yêu ở người đàn ông sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ. Đôi khi điều đơn giản nhất lại chính là điều hiệu quả nhất nhé!

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là những điều phụ nữ vừa nể vừa yêu ở người đàn ông khi yêu. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Nhân phẩm – Điều đàn ông khi yêu cần có

Ngoại hình “manly” không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.
Đó là linh hồn, là biểu hiện đúc kết toàn bộ đức tính của một người đàn ông.

Người đàn ông có một chút ngang ngược, một chút cố chấp, một chút cá tính, một chút kiên nghị, quyết đoán, độ tin cậy, dũng cảm… và quan trọng hơn hết có nguyên tắc tự quản lý bản thân là người hấp dẫn phụ nữ.

Nhiệt huyết của đàn ông là động lực của xã hội, và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của xã hội loài người. Một người đàn ông không có nhiệt huyết thì không bao giờ có thể trở thành người đàn ông ưu tú được. Lẽ dĩ nhiên phụ nữ cần những người đàn ông giàu nhân phẩm như thế.

Nhân phẩm - Điều đàn ông khi yêu cần có

Điểm lịch thiệp số một

Phép lịch sự và cư xử luôn đúng mực là phẩm chất giúp anh em ghi điểm nhanh nhất trong mắt nàng và người thân. Đồng thời, sự ga lăng của anh em với cô ấy và mọi người xung quanh tuy là những hành vi nho nhỏ nhưng cũng đủ khiến nàng tự hào vì anh em.

Năng lượng linh hoạt dồi dào

Người mang phẩm chất này luôn cố gắng tìm tòi cái mới, anh ta không chịu ngồi yên một chỗ. Sở hữu đức tính này, anh em sẽ hấp dẫn nàng và khiến nàng phải “tâm phục, khẩu phục”. Nàng sẽ thấy khi rơi vào khó khăn, anh em hoàn toàn có thể xoay sở tìm kiếm giải pháp. Và cuộc sống thì có rất nhiều khó khăn, một chàng trai linh hoạt thực sự quý giá.

Có hai giới hạn mà đàn ông buộc phải phân biệt trong khi giao tiếp với phụ nữ. Đầu tiên là hài hước chứ không khiếm nhã, biết đâu là đỉnh điểm của những yếu tố pha trò gây cười. Thứ hai là góp ý chứ không dạy bảo, biết đâu là giới hạn của những lời khuyên. Những người đàn ông biết rõ những giới hạn này luôn là những người hấp dẫn mà phụ nữ tìm kiếm và trân trọng.

Người mang phẩm chất này luôn cố gắng tìm tòi cái mới, anh ta không chịu ngồi yên một chỗ.

Có lòng tốt và hết sức bao dung

Một người đàn ông ấm áp không ngại ngần giúp đỡ người khác sẽ khiến con gái hết sức tự hào. Và con gái rất thích cảm giác tự hào, nhất là trước mặt những cô nàng khác. Một chàng trai ít khi so đo, tính toán, không chấp vặt thì luôn là thần tượng trong trái tim các cô gái.

Mặt tình cảm ổn định, tâm lý

Đó là người biết xử lý thỏa đáng các mặt biểu hiện tình cảm. Như yêu ghét, sợ hãi, căm giận, xúc động… không đè nén, cũng không buông thả, không để cho tình cảm phát triển thành bệnh hoạn về tinh thần. Không để các biểu hiện tình cảm bất thường của mình ảnh hưởng tới những người xung quanh, hoặc môi trường xung quanh.

Khi gặp cảnh ngộ khó khăn bất trắc, khi không thỏa mãn ước mơ, nguyện vọng, thì có sức chịu đựng kiềm chế, không than thân trách phận, cũng không oán trách người khác, từ trong thất bại biết rút ra bài học để tự cảnh tỉnh, tiếp tục phấn đấu vươn lên. Đó thực sự là người mà tất cả phụ nữ đều khao khát tìm kiếm.

Đó là người biết xử lý thỏa đáng các mặt biểu hiện tình cảm.

Bờ vai săn chắc

Theo kết quả khảo sát của tạp chí Askmen. Trên 100 phụ nữ thì bờ vai được đánh giá là có sức hút mãnh liệt nhất với phụ nữ. Bờ vai là biểu tượng cho sức mạnh và sự nam tính của người đàn ông. Đồng thời nó tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông khỏe mạnh.

Rất nhiều phụ nữ đã tâm sự thích ngắm nhìn những cử động bờ vai của người đàn ông. Một bờ vai rộng và chắc đem đến sự an toàn, được che chở… Nhiều người trong số đó lại tỏ ra thích thú khi được đặt tay qua bờ vai rộng. Đặc biệt họ rất thích massage vùng vai cho người bạn trai của mình.

Để tham khảo những thông tin cần thiết khác, bạn có thể truy cập: Tình yêu

Nguồn: vietnamnet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *