Nhà hàng của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật phát triển thế nào?

Nhà hàng của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật phát triển thế nào?

Sau khi nhà hàng ” Thích bò” được khai trương 2 tháng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật nhận được rất nhiều lời khen ngợi và những góp ý chân thành của các fan hâm mộ cũng như những khách hàng đã đến ăn tại đây. Nhà hàng có khá nhiều món bò kèm với đó là các loại nước sốt rất phong phú tạo sự mới mẻ cho thực khách khi dùng tại đây.

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Thu Trang và Tiến Luật đã kết hôn ngày 11/01/2011. Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng đã tung ra hai bộ ảnh cưới họ thực hiện năm xưa và hiện nay. Trên trang cá nhân, Thu Trang đã chia sẻ: “Em cám ơn chồng bởi vì sáu năm qua luôn giữ lời hứa. Trước lúc cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn yêu, chiều em nhất. Kể cả có con thì em vẫn còn là nhất”.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

>> Xem thêm tại hậu trường

Tiến Luật cũng đã dành nhiều lời tình cảm cho vợ trên trang cá nhân. Nam diễn viên đã tâm sự suốt những năm qua, vợ chồng anh cũng đã trải qua nhiều căng thẳng. Tuy vậy, cả hai vẫn còn yêu nhau say đắm. Tiến Luật đã gọi mối duyên của mình là định mệnh. Anh cảm ơn vợ bởi vì đã chọn mình.

Thu Trang đã từng tâm sự cô cũng không bao giờ quên được lần cầu hôn của chồng. Đêm hôm đó, sau lúc đi diễn về. Vì đói, thì nữ diễn viên nhờ Tiến Luật mua hộ bánh bao. Không muốn làm phiền đến bố mẹ, Thu Trang đã nhờ chồng ném bánh lên phòng mình ở lầu hai. “Bình thường, sau lúc tiếp tế đồ ăn cho tôi xong, anh vẫn hay nán lại để mà nói chuyện. Nhưng mà lần đó, vừa thấy quăng đồ ăn, tôi cũng đã thấy anh bỏ chạy. Tới lúc ăn, tôi mới phát hiện trong bánh bao có một mảnh giấy viết là: ‘Làm vợ anh nha’”.

Có một thời gian, công việc của Thu Trang và Tiến Luật cũng không được suôn sẻ. Khi đó, nữ diễn viên lại đang mang thai. Sợ không có tiền để mà trang trải cuộc sống. Thu Trang đã cố gắng đi diễn. Tới tháng thứ tám, cô bị động thai. Thậm chí cũng còn bị tới hai lần. Bác sĩ dọa cô nếu như không nghỉ ngơi sẽ mất con. Nữ diễn viên đành phải ở nhà.

Vợ chồng đôi diễn viên luôn tiếp thu ý kiến của mọi người

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang chia sẻ: “Với tinh thần học hỏi và cầu thị, hai vợ chồng Trang hầu như tối nào đóng cửa quán cũng họp lại nhân viên. Để ghi nhận những phản hồi của khách hàng. Cộng với những đóng góp trực tiếp với vợ chồng Trang thông qua các kênh mạng xã hội. Trang và Luật thay đổi và chấn chỉnh bộ máy nhà hàng mình mỗi ngày để phục vụ thực khách ngày một tốt hơn.

quán thích bò của thu trang và tiến luật

Và cũng trong đà phát triển thuận lợi, vợ chồng Trang tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu mới là “Thích Lẩu” – sẽ khai trương hai chi nhánh vào ngày 01/8 sắp tới tại hai địa chỉ 151 Đề Thám Q1, và 64 Ngô Đức Kế Q1.

món ăn nhà hàng tiến luật

Cùng với ông xã Tiến Luật, “hoa hậu hài” Thu Trang sắp tới sẽ trở lại với khán giả điện ảnh với vai mẹ Mưa, trong phim “Nắng” phần 2 . Nhân vật đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả của Thu Trang với vai bà mẹ thiểu năng, giàu tình mẫu tử. Bên cạnh đó, trong tháng 9 sắp tới, hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang tiếp tục cùng sáng đôi trong bộ phim hài – hành động “Chí Phèo ngoại truyện”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài của qtl. Chúc bạn đọc bài vui vẻ.

Nguồn: 2saigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *