Lời nói cay nghiệt của mẹ chồng khi con dâu phát hiện chồng ngoại tình

Lời nói cay nghiệt của mẹ chồng khi con dâu phát hiện chồng ngoại tình

Trong hôn nhân, không gì đau đớn với người vợ hơn là chồng ngoại tình. Thế nhưng lời nói cay nghiệt của mẹ chồng khi con dâu phát hiện chồng ngoại tình còn ghê gớm hơn. Người mẹ khiến con dâu không còn thiết tha gì với cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sự thật càng khiến cô bẽ bàng.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày một câu chuyện liên quan đến tình yêu. Đó là lời nói cay nghiệt của mẹ chồng khi con dâu phát hiện chồng ngoại tình. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin bổ ích.

Với vợ, người chồng là số một

Ngày tôi biết chồng ngoại tình là sau khi tôi sinh bé thứ 2 được 4 tháng hơn. Tôi suy sụp hoàn toàn vì chưa bao giờ nghĩ người chồng chín chắn, chỉn chu của tôi có thể làm chuyện kinh khủng như thế.

Tôi và chồng đến với nhau khi cả hai không còn trẻ. Lúc đó, tôi đã 36 tuổi còn chồng tôi thì ngoài 40. Tôi tự nhận mình kém duyên nên yêu mối nào, mối ấy đều không thành. Năm 29 tuổi, tôi tìm được người yêu mình thật lòng thì anh ấy lại qua đời vì một tai nạn.

Tôi sống buồn bã, cô đơn như một chiếc bóng cho đến ngày tôi gặp được chồng tôi. Anh làm việc ở một công ty dược, tính tình đứng đắn và hiền lành. Chúng tôi yêu nhau chưa lâu thì đã vội nghĩ tới hôn nhân. Phần vì tôi và chồng đều có công việc ổn định. Phần vì chúng tôi đã lớn tuổi, sợ sẽ khó đường sinh nở.

Lời nói cay nghiệt của mẹ chồng khi con dâu phát hiện chồng ngoại tình

Ngày anh đưa tôi về ra mắt, mẹ anh nhìn tôi từ đầu đến chân và nói với tôi những lời nhận xét khiến tôi đau lòng. “Cháu mới 36 tuổi mà trông già nhỉ (!). Già hơn cả thằng Tuân nhà bác”. Đúng là trong mắt những bà mẹ thì con trai họ luôn là số 1.

Vì yêu chồng, tôi đành bỏ qua chuyện này, cố gắng chung sống hòa thuận với mẹ chồng. Sau khi cưới, cuộc sống của tôi khá dễ thở. Cũng vì tôi đi làm suốt cả ngày, tối về, tôi chỉ ăn cơm, dọn dẹp rồi lên phòng riêng, ít tiếp xúc với mẹ chồng. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá hòa hợp. Hai tháng sau khi cưới, tôi vui mừng biết tin mình mang thai.

Chồng ngoại tình với gái trẻ hơn 2 giáp

Đến khi con trai tôi được 13 tháng tuổi, vì vỡ kế hoạch nên tôi tiếp tục mang bầu lần 2. Lúc biết tin mình lại mang bầu, tôi bất ngờ lắm nhưng thôi nghĩ rằng con cái là lộc trời cho. Tôi cũng không còn trẻ nữa. Biết tôi mang bầu, chồng tôi chỉ chép miệng, thở dài.

Chồng tôi thuộc tuýp người có nhu cầu tình dục cao. Tôi biết điều đó vì nhiều lần phát hiện trong máy chồng có hình ảnh, clip nhạy cảm. Không những thế, khi về sống với nhau, anh đòi hỏi chuyện kia khá nhiều.

Ngày sinh con trai nhỏ 4 tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô sinh viên mới 19 tuổi, kém chồng tôi 2 giáp. Tôi đã sốc khi đọc những tin nhắn yêu đương mùi mẫn mà họ gửi cho nhau trong máy chồng. Chồng nói với cô bé đó rằng anh đang rất muốn bỏ vợ. Nhưng anh không thể làm điều đó vì con chúng tôi còn quá nhỏ. Quá đau khổ, tức giận, tôi đưa 2 con về nhà ngoại.

Tôi không trả lời điện thoại, không gửi hình ảnh của con cho chồng. Tôi cũng dặn cô giáo không được để anh đón bé. Con trai nhỏ của tôi mới được 4 tháng. Tôi không dám khóc nhiều vì sợ mất sữa của con. Tôi cố tỏ ra bình thản như không có chuyện gì trước mặt mẹ. Nhưng nhìn thấy mẹ khóc, nói tội con gái của mẹ, tôi không kìm được lòng.

Chồng ngoại tình với gái trẻ hơn 2 giáp

Tôi mạnh miệng bảo mẹ rằng mẹ không được khóc, con không khóc thì làm sao mẹ phải khóc. Con còn có ba mẹ bên cạnh cơ mà. Nhưng đêm về, nằm ôm con nhỏ, nước mắt tôi cứ tự chảy ra. Stress thực sự!

Sốc với lời “đạo lý” của mẹ chồng tôi khi con dâu mách chồng ngoại tình.

Lời nói đạo lý của bà mẹ chồng

Tôi về nhà chồng lấy chút đồ. Tôi nói rõ ràng chuyện chồng ngoại tình với gái trẻ đáng tuổi con của anh ấy. Mẹ chồng tôi không hề an ủi. Bà vẫn nói một câu “đầy đạo lý”: “Do con không chịu kế hoạch, sinh nở gần nhau quá, thằng Tuân nó thấy thiếu thốn nên mới vậy”.

Sau khi chồng ký vào đơn ly hôn, tôi bảo chồng chuyển tiền chu cấp cho con và trả lại tôi những gì tôi mua cho anh ta. Bên ngoài, anh hào nhoáng, bóng bẩy là vậy nhưng 1 xu nuôi con anh cũng không đưa cho vợ. Bà nội của mấy đứa nhỏ lại dạy rằng: “Con đừng có mà làm cương, bất cần với chồng. Đừng có coi trọng đồng tiền như vậy!”.

Vâng, con trai của bà đi ngoại tình nhưng anh ta vẫn luôn đúng. Tôi đòi tiền để tôi nuôi con vậy là sai hay sao. May mắn rằng ông nội của mấy đứa nhỏ cũng thương con dâu. Trong mọi chuyện, ông luôn đứng về phía con dâu. Ông bảo: “Con mình chắc gì đã đúng mà bà nói con người ta sai”.

Ngày tôi dọn hết đồ ra khỏi nhà chồng, bố chồng tôi chạy theo, đưa cho tôi một phong bì, bên trong có chừng 20 triệu. Ông nói: “Con cầm chút tiền về mua sữa, tã cho lũ nhỏ. Thỉnh thoảng, bố sẽ qua thăm”.

Nghe bố chồng nói, tôi thấy nguôi ngoai phần nào.Tôi ôm con bước đi, đầu không ngoảnh lại…

Vài suy nghĩ của phụ nữ khi đàn ông ngoại tình

Tôi đã suy nghĩ và trằn trọc suốt đêm sau khi đọc được bài tâm sự 20 năm sống ghen tuông, phút lâm chung, vợ nghẹn ngào cảm ơn tình địch đăng trên quý báo.

Có lẽ, người đàn ông trong bài viết hơn tôi vài tuổi. Nhưng suy nghĩ của anh và cả cái cách anh tự hào vì đã yêu một lúc 2 người đàn bà suốt 20 năm mà đến cuối đời, vợ anh còn phải nói lời cảm ơn tình địch khiến tôi thấy khinh bỉ.

Vài suy nghĩ của phụ nữ khi đàn ông ngoại tình

Thưa anh, tôi cũng từng có một người chồng gần giống như anh. Và tôi cũng đã trải qua nỗi đau bị phản bội như vợ anh. Vì vậy, tôi phải nói rằng, có lẽ kiếp trước anh đã làm được điều gì đó tốt đẹp lắm nên kiếp này, anh mới cưới được người phụ nữ tuyệt vời như thế.

Đừng quên theo dõi thêm những tin tức đáng mong đợi khác tại: Tình yêu

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *