Lê Văn Sơn từ HAGL không thể thi đấu ở giai đoạn I V-League 2021

Lê Văn Sơn từ HAGL không thể thi đấu ở giai đoạn I V-League 2021

Có được cầu thủ Lê Văn Sơn từ bản hợp đồng cho mượn ở HAGL trong 1 năm. Thế nhưng đội B.Bình Dương lại quên đăng ký cho cầu thủ này ở giải đoạn 1 V.League 2021. Khiến cho HLV Phan Thanh Hùng phải dở khóc dở cười. Sau khi hậu vệ cánh là Hồ Tấn Tài đã được trả lại cho Bình Định, B.Bình Dương đã  nhanh chóng xúc tiến tìm một hậu vệ khác thế chỗ. Và họ đã có được Lê Văn Sơn .

Thực tế, hợp đồng của Văn Sơn đã ký với B.Bình Dương bắt đầu từ ngày 4/1. Tức đang trong thời điểm tham dự giải giao hữu Thiên Long ở Thủ Dầu Một. Trong giai đoạn đăng ký cầu thủ bổ sung với VPF đến chiều ngày 8/1 mới hết hạn. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao mà khối văn phòng của B.Bình Dương lại quên đăng ký anh với BTC giải. Vì vậy, chàng hậu vệ Lê Văn Sơn này sẽ phải vắng mặt ở lượt đi V.League năm nay.

Việc vắng mặt Văn Sơn, trong lúc đội bóng đang rất cần hậu vệ khiến HLV Phan Thanh Hùng lâm vào cảnh “cười ra nước mắt”. Nhưng cũng may là anh vẫn có thể thi đấu ở Cúp QG ở mùa giải năm nay. Cần nói thêm, vào mùa giải trước Văn Sơn cùng với Đức Lương, Công Phượng cũng đã được cho CLB TP.HCM mượn.

Lê Văn Sơn trở lại HAGL tập luyện

Lê Văn Sơn trở lại HAGL tập luyện

Kết thúc một năm khoác áo CLB TP HCM theo diện cho mượn. Lê Văn Sơn trở lại HAGL tập luyện và thi đấu ở giải giao hữu Bình Dương. Nhưng anh sau đó không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Kiatisuk Senamuang. Cùng lúc, Bình Dương trả hậu vệ Hồ Tấn Tài cho Bình Định. Nên HLV Phan Thanh Hùng quyết định mượn Lê Văn Sơn về thay thế.

Do đã gửi danh sách đăng ký cầu thủ trước đó, nên ngay khi mượn được Văn Sơn, CLB Bình Dương đã gửi email cho Ban tổ chức để cập nhật danh sách bổ sung thay thế. Tuy nhiên, bộ phận văn phòng của đội bóng quên báo Ban tổ chức. Vì thế, đến ngày chốt danh sách 8/1, Lê Văn Sơn không có tên trong các nội binh của Bình Dương thi đấu giai đoạn I. Lê Văn Sơn phải ngồi chơi xơi nước giai đoạn I V-League 2021.

Lê Văn Sơn vẫn có thể thi đấu ở Cup Quốc gia

Lê Văn Sơn vẫn có thể thi đấu ở Cup Quốc gia

“Số tôi quá đen. Các chú lãnh đạo và HLV Phan Thanh Hùng cũng đã làm mọi cách, nhưng do đã chốt danh sách, tôi không thể thi đấu ở giai đoạn I”, Văn Sơn nói với VnExpress sáng 4/3. “Dù vậy, tôi vẫn có thể thi đấu ở Cup Quốc gia. Các trận đấu ở sân khách, đội bóng vẫn cho tôi đi cùng để tập luyện. Lúc này, tôi phải nỗ lực và chuẩn bị hoà nhập tốt để sang giai đoạn II có cơ hội ra sân”.

Lê Văn Sơn sinh năm 1996 tại Hải Dương. Anh là lứa đầu tiên của học viện HAGL JMG và nổi lên cùng với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… ở đội U19 Việt Nam. Năm 2015, anh khoác áo đội U23 Việt Nam, nhưng ở CLB, Văn Sơn chủ yếu đá dự bị. Đến năm 2020, anh được đem cho TP HCM mượn một mùa.

Lê Văn Sơn

Qua hai lượt trận đầu V-League 2021, Bình Dương đang toàn thắng: 1-0 trước Thanh Hóa và 2-1 trước Hà Nội. Khi giải trở lại thi đấu giữa tháng Ba này, Bình Dương sẽ làm khách trên sân Hàng Đẫy của ĐKVĐ Viettel vào ngày 14/3. Thật đáng tiếc khi sự cố xảy ra đã làm cho Lê Văn Sơn không thể thi đấu.

Cảm ơn các bạn đã thường xuyên theo dõi các bài viết của QTL.

Nguồn: vnexpress.net