Lạc Việt Resort – dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng ở Bình Thuận

Lạc Việt Resort – dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng ở Bình Thuận

Trong nhiều năm qua, ngành du lịch của tỉnh Bình Thuận đã có sự phát triển rõ rệt. Cùng với đó, bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực cũng tăng trưởng. Trong vài năm trở lại đây, nơi này đã đón nhận rất nhiều dự án nghỉ dưỡng có quy mô và đạt được sức thanh khoản rất tốt. Chính tiền đề tốt sẽ giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng của Bình Thuận tiếp tục tăng trưởng trong nhiều năm tới, bất chấp thị trường có nhiều biến động. Trong số đó phải kể đến là dự án Lạc Việt Resort & Spa với nét đặc trưng riêng tại vùng đất nắng và gió này.

Tiềm năng tăng trưởng của Lạc Việt Resort

Khu du lịch nghỉ dưỡng Lạc Việt mang trong mình những nét đặc trưng riêng. Sở hữu đường bờ biển đẹp với view đẹp mang đến cho dự án một không gian đẹp và phong phú.

Dự án Lạc Việt cũng nằm trên cung đường du lịch Mũi Kê Gà – Suối nước nóng Bình Châu – Hồ Tràm. Sự liên kết từ dự án đến các khu du lịch nổi tiếng này sẽ là lý do để các nhà đầu tư ưu tiên.

Tiềm năng tăng trưởng của Lạc Việt Resort & Spa

Ngoài ra, với các tuyến đường cao tốc đang được đầu tư triển khai sẽ giúp cho sự di chuyển từ Bình Thuận đến các tỉnh thành khác dễ dàng hơn. Khoảng cách từ dự án Lạc Việt Resort Bình Thuận đến thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ khoảng 130km. Cách sân bay quốc tế Long Thành 80km.

Tổng quan dự án Lạc Việt Resort

Lạc Việt Resort có tổng diện tích 738.571,9 m2. Gồm đất hành lang an toàn đường sông diện tích 10.828,1 m2. Đất hành lang và đường N7 diện tích 5.080 m2. Đất tín ngưỡng (đình thần Nam Hải) diện tích 2.479,5 m2. Và đất quy hoạch diện tích 720.184,3 m2.

Tổng 720.184,3 m2 diện tích đất quy hoạch để thực hiện dự án khu du lịch. Trong đó có 385.914,1 m2 đất thương mại dịch vụ du lịch. Có 161.136,3 m2 đất cho công viên cây xanh. Ngoài ra 1.769,9 m2 đất hạ tầng kỹ thuật và 171.364 m2 đất giao thông.

Tổng quan dự án Lạc Việt Resort & Spa

Loại hình phát triển bao gồm: 789 căn biệt thự biển, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại. Ngoài ra còn có loại hình căn hộ chung cư. Lạc Việt Resort có các tiện ích như: nhà hàng, spa, karaoke, siêu thị thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, gym, hồ bơi và các trò chơi dưới biển.

Các tiện ích của dự án

Khu thương mại dịch vụ cao tầng: nằm trên trục đường chính vào dự án. Công trình xây dựng cao tối đa 15 tầng. Kết hợp bố trí thương mại dịch vụ tại khối đế (1 – 3 tầng) tạo điểm nhấn không gian cảnh quan.

Khu thương mại dịch vụ thấp tầng: các khu thương mại dịch vụ liên kết. Khu biệt thự thương mại dịch vụ đơn lập. Khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập. Khu thương mại dịch vụ biển. Các công trình thuộc khu này cao tối đa 3 tầng.

Các tiện ích của dự án

Khu thương mại dịch vụ công cộng: bao gồm 2 khu dịch vụ 1 và 2 cao tối đa 3 tầng cùng bến neo đậu thuyền.

Khu du lịch sinh thái: bao gồm khu khách sạn 4 đến 5 sao. Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp (condotel) cao tối đa 9 tầng. Trung tâm tổ chức sự kiện và giải trí, nhà hàng, clubhouse, gym, spa…

Đất công viên cây xanh mặt nước: bố trí khu vực trung tâm dự án, đảm bảo bán kính phục vụ, tổ chức sân chơi. Ngoài ra còn có lối đi bộ, chòi nghỉ, hồ nước cảnh quan…

Chủ đầu tư dự án Lạc Việt Resort

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Lạc Việt Resort do Công ty Cổ phần DRH Holdings làm chủ đầu tư. Với tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng.

Về Công ty Cổ phần DRH Holdings, trước đây có tên là Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse). Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được thành lập từ năm 2006. Nhưng kể từ khi thành lập công ty chưa thực hiện một dự án nào.

Vào cuối tháng 6/2015, thương vụ thâu tóm DRH Holdings thành công. Ông Đạt và các cổ đông mới chính thức vào điều hành và bắt đầu tái cơ cấu doanh nghiệp. Trước đó, mặc dù mang danh nghĩa là công ty bất động sản, nhưng DRH Holdings hoạt động chủ yếu là phân phối và đầu tư thứ cấp. Nguồn doanh thu chính để DRH Holdings tồn tại là mảng phân bón. Sau khi tái cơ cấu, DRH Holdings đặt ra định hướng hoạt động mũi nhọn là đầu tư bất động sản. Hiện ông Phan Tấn Đạt là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DRH Holdings.

Chủ đầu tư dự án Lạc Việt Resort

Theo đó, chiến lược của DRH Holdings là nắm giữ cổ phần ở các công ty khác. Với quyền kiểm soát và chi phối. Hoạt động cốt lõi trong các lĩnh vực như: phát triển và kinh doanh bất động sản, sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng, phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Xem thêm: Đà Nẵng với dự án shophouse kết hợp phố đi bộ đầy ấn tượng

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *