Hồ Tràm nổi bật với dự án nghỉ dưỡng Sakura Beach

Hồ Tràm nổi bật với dự án nghỉ dưỡng Sakura Beach

Song song với sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, loại hình Shophouse đang được chú trọng đầu tư trong vài năm trở lại đây. Bởi Shophouse là mô hình được ưa chuộng và phát triển tại nhiều thành phố du lịch và các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ưu điểm vượt trội trong kinh doanh, Shophouse còn có thể sử dụng để ở. Cho nên việc đầu tư shophouse tại Novaworld Hồ Tràm được xem là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Do đó, dự án nghỉ dưỡng Sakura Beach ra đời. Dưới đây là thông tin về dự án mà qtl đã thu thập được.

Tổng quan của dự án

Sakura Beach Hồ Tràm nằm trong 1 chuỗi 10 giai đoạn của NovaWorld Hồ Tràm. Là một đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí và dự án có quy mô từ hơn 1000 hecta. Do một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam phát triển. Dự án Sakura Beach này được đánh giá là một trong những dự án vực dậy thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trong trương lai. Đánh dấu vị thế của Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu trên bản đồ du lịch thế giới.

Tổng quan của dự án

Sakura Beach Hồ Tràm với các phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ điểm đến nổi tiếng Nhật Bản…Bao gồm các tiện ích đầy đủ cho đảm bảo cho mỗi kỳ nghỉ tiện nghi, hứng khởi và tràn đầy niềm vui.

Thông tin dự án Sakura Beach – Novaworld Hồ Tràm

Sakura Beach có tổng diện tích khoảng 21 ha. Bao gồm 8 ha khu biệt thự – shophouse và 13 ha khu tiện ích. Sản phẩm chính của dự án là 100 căn shophouse và 79 căn biệt thự.

Biệt thự Sakura Beach chia thành 2 loại:

Biệt thự đơn lập có 2 mẫu A và B, mỗi căn có diện tích 10m x 20m. Thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Biệt thự song lập: có 2 mẫu A và B nằm liền kề nhau, mỗi căn có diện tích 8m x 20m.. Thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Thông tin dự án Sakura Beach - Novaworld Hồ Tràm

Shophouse tại dự án có diện tích từ 150 m2 – 200 m2. Được chia thành 3 loại với 6 mẫu thiết kế. Mỗi căn có kết cấu 3 tầng gồm: khu vực tầng 1 và tầng 2 có mặt sàn sử dụng lớn để kinh doanh thương mại, tầng 3 là nơi sinh hoạt với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Sakura Beach đề cao sự tối giản hóa, hài hòa. Ttận dụng tối đa diện tích sử dụng trong mỗi sản phẩm. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Với khu tổ hợp tiện ích rộng 13 ha.

Các tiện ích nội khu tại dự án bao gồm: khu thương mại, khu tổ chức sự kiện, khu vui chơi gia đình, làng nghệ thuật truyền thống, khu dã ngoại, hồ bơi, nhà hàng, khách sạn, đường dạo bộ và các khu vực cảnh quan mang phong cách Nhật Bản.

Chủ đầu tư dựa án Sakura Beach

Sakura Beach có chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland (Novaland Group). Được thành lập ngày 18/09/1992 với tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Tính đến ngày 31/12/2019, Novaland Group có 9.695 tỷ đồng vốn điều lệ và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn. Cụ thể như: Aqua City, The Grand Manhattan, Victoria Village, Novaworld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm…

Chủ đầu tư dựa án Sakura Beach

Sakura Beach là phân khu mang phong cách Nhật Bản. Triển khai tiếp nối phân khu The Tropicana mang phong cách nhiệt đới. Cả 2 đều thuộc dự án NovaWorld Hồ Tràm với tổng diện tích 1.000 ha.

Giá bán shophouse trên thị trường của dự án Sakura Beach từ 13 – 39 tỷ đồng. Giá bán biệt thự từ 10,5 – 15 tỷ đồng.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *