Game mới Long Vũ 3D Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam

Game mới Long Vũ 3D Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam

Theo thông tin của AKFMobi cho biết thì tựa game nhập vai được mang tên là Long Vũ 3D Mobile lấy chủ đề là Tam Tộc đại chiến và chuẩn bị được NPH Funtap sẽ ra mắt làng game Việt vào tháng tư năm 2021 tới. Cùng QTL tìm hiểu các thông tin về Long Vũ 3D qua bài viết sau đây nhé!

Long Vũ 3D Mobile chuẩn bị ra mắt

game mới

Long Vũ 3D Mobile sẽ sử dụng lối chơi đóng vai trò truyền thống cho phép người chơi tự do di chuyển xung quanh bản đồ mở cùng kếp hợp với những phó bản; và tất cả các hoạt động được diễn ra hàng ngày. Tại đây người chơi sẽ hoàn toàn được cày cuốc cả ngày mà không lo bị chán; với nhiều vô số các hoạt động mang đậm tính tương tác qua lại giữa các người chơi với nhau; cả PvE và PvP.

Được cho biết ở phiên bản gần nhất game chỉ có thể cung cấp cho người chơi 3 phe gồm Long Tộc; Nhân Tộc; Linh Tộc với các bên có mỗi ưu và nhược điểm riêng về bộ võ học bản môn. Nhưng; để train hạ sát hay cấp nhanh các boss khủng trong game thì cẩn phải có sự gắn kết của cả 3 bộ tộc trong đội.

Dù là số lượng giữa các phe phái rất ít ỏi; nhưng bù lại Long Vũ 3D Funtap lại cung cấp được cho người chơi rất nhiều skill từ bị động cho đến chủ động thông qua các hệ thống ngũ đại chiêu thức tương sinh tương khắc để bạn có thể thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Ngay ban đầu nhiều người sẽ băn khoăn; thắc mới với sản phẩm này có phải là tựa game Long Vũ Mobile từng ra mắt và đổi tên cũng do Funtap phát hành hay không. Câu trả lời là sản phẩm này hoàn toàn khác với trò hơi Ngạo Kiếm 3D – bản phát hành tại Việt Nam từ tên gốc Long Võ 3D bên Trung Quốc.

Theo chia sẻ của ban điều hành

game mobile

Theo chia sẻ của ban điều hành; tựa game ra mắt vào tháng 03 này sẽ là bản cải biên; nâng cấp lên một tầm cao mới của NPH Funtap đối với tựa game Long Vũ 3D.

Thực tế; việc nâng cấp trò chơi cũng không phải là một điều xa lạ bởi trước đây đã có rất nhiều bản “remake” trò chơi để phục vụ game thủ trong nước được tốt hơn. Chúng ta có thể thấy tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile của NPH SohaGame đã tiến hành nâng cấp lên thành Thục Sơn 4D.

Trở lại bản game mới này; đây tiếp tục là sản phẩm thiết kế theo thể loại nhập vai MMORPG. Ban đầu game cho phép chúng ta chọn lựa một trong ba class là Long Tộc; Nhân Tộc và Linh Tộc. Tương ứng mỗi nghề nghiệp; người chơi sẽ sử dụng vũ khí khác nhau kết hợp với sở trường chiến đấu riêng biệt.

Long Tộc

Game mobile của Funtap tiếp tục phát triển dựa trên việc nâng cấp sản phẩm trên nền tảng phong cách chơi “build” sức mạnh nhân vật qua việc làm nhiệm vụ; “train” quái; “farm” đồ và tiến hành cường hoá; đột phá nhân vật trong game trở nên mạnh hơn. Song song với đó bản mới này sẽ có sự mở rộng hơn về khả năng phát triển của nhân vật với nhiều mục khác nữa.

Ngoài ra; một điều không thể không nhắc tới trong Long Vũ 3D bản mới này chính là đồ hoạ cũng như giao diện điều khiển trong game được ưu hoá; giúp cho người dùng thao tác đơn giản và chiêm ngưỡng bối cảnh không gian cực kỳ hoành tráng.

Nguồn: game4v.com