Chương trình siêu trí tuệ được nhiều khán giả săn đón

Chương trình siêu trí tuệ được nhiều khán giả săn đón

Siêu trí tuệ là một chương trình thực tế bổ ích rất được nhiều người đón chờ bởi sự độc đáo và các tài năng của những thí sinh đến từ khắp nơi trên đất nước. Và tiếp nối sau mùa một thành công rực rỡ thì hứa hẹn ở mùa 2 sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Dàn giám khảo của chương trình vẫn được giữ nguyên. Đó là nhà báo Lại Văn Sâm, PGS.TS Trần Thành Nam và ca sĩ Tóc Tiên cùng MC quen thuộc là Trấn Thành.

Gameshow siêu trí tuệ với sức hút khó cưỡng 

Siêu trí tuệ vốn là game show lan tỏa rộng khắp thế giới với những phiên bản quốc tế ở Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha… Và Việt Nam là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á mua bản quyền sản xuất. Và phát sóng từ EndermolShineGroup – Đức (bởi DID TV). Ngay sau khi ra mắt tập đầu tiên tối thứ bảy 26.10 trên kênh Vie Channel – HTV2. Game show thiên về trí tuệ này như “cục nam châm” hút mọi sự chú ý, không chỉ vì là “món mới” trên “bàn tiệc” giải trí. Mà chính bởi sự độc, lạ của các nhân vật chơi game.

Gameshow siêu trí tuệ với sức hút khó cưỡng 

Màn ảnh nhỏ Việt Nam đã có các game show. Chương trình truyền hình thực tế về trí tuệ từng “gây sốt” trong giới học sinh, sinh viên lẫn khán giả nói chung. Như: 7 sắc cầu vồng, Trúc xanh, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 (ngưng sản xuất), Đường lên đỉnh Olympia, Ai là triệu phú, 100 triệu một phút… Hay gần đây có Sếp nhí khởi nghiệp. Không khó để thấy sức hút của những game show thiên về trí tuệ, kiến thức này. Khi đến nay Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 20, Ai là triệu phú cũng chạm mốc 15 năm phát sóng.

dàn giám khảo của siêu trí tuệ

>> Đọc thêm tại hậu trường

Ví như ở Siêu trí tuệ Việt Nam, nhà sản xuất cho biết họ mất nhiều thời gian. Để thuyết phục thí sinh lẫn gia đình các bạn đồng ý tham gia. Có thí sinh, nhà sản xuất phải thuyết phục hơn 3 tháng mới xong. Chưa kể khi đồng ý, họ còn trải qua các bước kiểm tra năng lực thí sinh quanh khả năng mà họ đang sở hữu. Kiểm tra trình độ năng lực thực tế có đủ đáp ứng tiêu chí của thử thách trong chương trình hay không…

Mùa 2 sẽ hấp dẫn như thế nào?

Theo tiết lộ của giám khảo Trần Thành Nam. Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện. Và đa chức năng của các bộ óc.

chương trình cho các tài năng đặc biệt

Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian. Mà còn phải có cả tư duy định lượng. Và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Ở mùa 2, lượng đăng ký tham gia thông qua hotline và email tăng hơn nhiều so với năm ngoái. Theo ông Ngô Phạm Thế Hiển – đại diện truyền thông đơn vị sản xuất và phát sóng. “Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ nhân tài ở Việt Nam vẫn đang còn rất nhiều”.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 dự kiến có 11 tập. Phát sóng trên Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và ứng dụng VieON.

Ở tập đầu tiên phát lúc 20h hôm nay (21-11), hai thí sinh tham gia rất “đáng gờm”. Sinh viên Trường ĐH Y dược TP.HCM Dương Lê Hoàng Hiệp – 19 tuổi. Sở hữu hơn 40 giải thưởng từ các cuộc thi toán học và Nguyễn Văn Khanh. Thí sinh sẽ vận dụng tư duy không gian và tư duy toán học để giải bài toán trên bàn cờ vua sau một lần nhìn duy nhất. Wowy, huấn luyện viên của quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.

Trên đây, là những tin tức mà qtl đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nguồn: tuoitre.vn