3 mã cổ phiếu giá rẻ nhưng lại đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại

3 mã cổ phiếu giá rẻ nhưng lại đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại

Hiện tại đang có 3 mã cổ phiếu giá rẻ được giao dịch số lượng cực lớn. Hàng loạt nhà đầu tư đang đổ xô giao dịch những cổ phiếu này. Mặc dù giá thành đang bị tụt dốc nhưng các chuyên gia lại nhận xét rằng các mã này sẽ sớm tăng giá. Bạn đã biết đó những mã cổ phiếu nào chưa? Nếu chưa biết thì hãy để QTL.VN bật mí cho bạn nhé. Đảm bảo đầu tư ngay vào các mã này sẽ đem lại một nguồn lợi nhuận lớn đấy. Dường như sự tụt giá đang diễn ra chỉ là một bước đệm để các mã lấy đà tăng giá mà thôi.

Mặc dù đang được gắn mác “rẻ” nhưng trên thực tế giá của các mã này còn khá cao. Thế nhưng xét về mặt lợi nhuận thì những còn số này rất đáng được bỏ ra đấy!

ZM (Zoom Video) – Mã cổ phiếu giá rẻ sẽ tăng giá mạnh trong tương lai

Vào năm 2020, Zoom Video vẫn là một cách tên lạ với các nhà đầu tư, người dùng. Tuy nhiên, từ khi dịch bệnh bùng phát, Zoom đã trở thành nền phổ biến hơn bao giờ hết. Nhờ vào “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” mà đơn vị này đã phát triển siêu nhanh. Chính yếu tố trên đã giúp giá trị của phiếu của Zoom tăng nhanh đến chóng mặt.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cổ phiếu Zoom đang trong một đợt điều chỉnh; với mức đóng cửa phiên giao dịch thứ Hai thấp hơn 47% so với mức cao nhất vào hồi tháng 10 năm ngoái. Do đó, cổ phiếu sẽ phải tăng gần gấp đôi để quay lại mức cao nhất.

Cổ phiếu giá rẻ của Zoom Video được dự đoán sẽ còn phục hồi mạnh mẽ.

Sự sụt giảm này được cho là do một số nhà đầu tư lo ngại rằng khi vắc-xin được sản xuất phổ biến và cung cấp cho người dân; nhu cầu đối với dịch vụ Zoom Video và số lượng người cài đặt ứng dụng Zoom sẽ giảm. Nhưng để làm được điều đó còn rất lâu.

Theo báo cáo tài chính của Zoom, doanh thu quý II,III và IV đều cho ra những kết quả rất tích cực. Cụ thể tăng lần lượt là 355%, 367% và 369%. Mặc dù hiện nay, nhu cầu đi lại và du lịch đang được cải thiện hơn. Thế nhưng các cuộc họp công ty và nhu cầu gọi điện vẫn diễn ra qua ứng dụng Zoom Video. Một số trường học cũng  bắt đầu mở cửa trở lại nhưng sự bùng nổ của Zoom. Và đà tăng trưởng này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

TDOC (Teladoc) – Cổ phiếu giá rẻ đang trên đà tăng mạnh

TDOC Stock tăng mạnh từ năm 2020

Sau khi đạt mức tăng đáng kể 140% vào năm 2020, cổ phiếu của Teladoc (TDOC) tiếp tục tăng. Thậm chí là tăng thêm 54% trong năm 2021.

Theo như báo cáo kết quả tài chính vào ngày 24 tháng 2, doanh thu quý 4/2020 của Teladoc là 378,9 triệu đô la. Tăng 145% so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là nhờ nhu cầu tăng cao đối với các nền tảng chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt khi chúng ta đang trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ phụ lợi kỹ thuật số sẽ tiếp tục đẩy giá cổ phiếu của Teledoc tăng cao.

Công ty sử dụng điện thoại và phần mềm hội nghị trực tuyến để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế từ xa theo yêu cầu; họ đã ghi nhận tổng số 2,96 triệu lượt khám trong quý 4. Tức tăng 139% so với cùng kỳ năm ngoái.

TDOC Stock đang phát triển thần tốc

Số lượt khám liên quan đến các bệnh không lây nhiễm như đau lưng, huyết áp, lo âu và trầm cảm cũng tăng lên 75% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do đó, Cathie Wood tin rằng Teladoc sẽ tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa. Qua đó, trở thành cổ phiếu tiềm năng đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, dưới tác động của lãi suất trái phiếu tăng cao, cổ phiếu TDOC đang giao dịch ở mức 194$/cổ phiếu. Thấp hơn 43% so với đỉnh giá là 308,00 đô la vào ngày 16 tháng 2. Với mức định giá hiện tại; công ty tiên phong về lĩnh vực telehealth có trụ sở tại New York. Doanh nghiệp có vốn hóa thị trường là 30,54 tỷ đô la. Họ được Wood đánh giá là một trong những cổ phiếu tiềm năng trong tương lai giúp tạo ra lợi nhuận tốt.

Nhận thấy cơ hội này, mới đây, vào ngày 01/03, 2 quỹ của ARK Invest của Cathie Wood đã mua gần 200.000 cổ phiếu của Teladoc. Công ty y tế từ xa lớn nhất của Hoa Kỳ hiện đang là công ty nắm giữ vị thế lớn thứ hai trong danh mục đầu tư của ARK Invest.

PTON (Peloton) – Cổ phiếu giá rẻ nhưng đem lại lợi nhuận khủng

  • Doanh thu năm 2020: 2.95 tỷ USD, tăng 139%
  • Dự kiến doanh thu trong 2 quý tới: 2.25 tỷ USD, tức tăng 99%
  • Giá cổ phiếu Peloton đã tăng 305% trong 12 tháng qua

Việc đóng cửa các phòng gym cộng với yêu cầu làm việc tại nhà đã tạo nền tảng cho một năm bùng nổ của Peloton.

Quý tăng trưởng nhanh nhất của Peloton diễn ra trong giai đoạn tháng 7-9/2020. Doanh thu tăng vọt 232% giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành mạnh tại Mỹ. Doanh số tăng hơn 100% trong 3 quý liên tiếp. Và Peloton không cho rằng tăng trưởng sẽ giảm tốc mạnh trong 2 quý kế tiếp.

Mùa dịch bệnh góp phần khiến giá cổ phiếu Peleton tăng trưởng nhanh.

Tuy nhiên, vào hôm thứ Hai, cổ phiếu của Peloton tiếp tục giảm, đóng cửa thấp hơn 41% so với mức cao mọi thời đại. Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây có thể là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư để mua vào khi thị trường điều chỉnh. Việc này giúp họ mua cổ phiếu Peloton với giá hời.

Bạn nên đầu tư vào 3 cổ phiếu giá rẻ ngay bây giờ

Điều tạo nên một nhà đầu tư thành công không chỉ ở chỗ họ nắm bắt được một thời điểm tốt để mua và bán cổ phiếu, mà họ còn có một chiến lược đầu tư hiệu quả; hoàn thiện nguyên tắc quản trị vốn, phương pháp quản lý rủi ro và tâm lý đầu tư. Nếu bạn có 1000 USD, thay vì tìm kiếm một thời điểm được cho là tốt nhất để đặt toàn bộ số tiền của mình vào một mã trong giai đoạn này. Hãy đầu tư 100 USD vào danh mục đầu tư của bạn lâu dài thay vì tất cả cùng một lúc. Điều này giúp bạn thoát khỏi cảm giác phụ thuộc vào thị trường.

Nếu thị trường tiếp tục đi xuống, hãy bình tĩnh vì bạn cần xác định rằng bạn đang đầu tư tiền của mình trong dài hạn. Chứ không phải trong vài ngày, vài tuần hay vài tháng. Lợi nhuận trong tương lai là điều không thể chắc chắn. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán phản ánh nền kinh tế cuối cùng sẽ phục hồi sau đại dịch. Nếu bạn có thể vượt qua thời điểm thị trường đạt đáy, cổ phiếu sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Cổ phiếu của Zoom Video Communications (ZM), Teladoc Health (TDOC) và Peloton Interactive (PTON) đều giảm mạnh ít nhất 40% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Việc sụt giảm được coi là quá mức và đang giao dịch thấp hơn giá trị thực của nó. Với báo cáo doanh thu tích cực, 3 cổ phiếu này được dự đoán là sẽ nhanh chóng lấy lại đà tăng khi thị trường phục hồi trở lại.

Nguồn: investing.vn